Đặt banner 324 x 100

Đau nhức xương khớp uống thuốc gì nhanh khỏi nhất?


Đau nhức xương khớp uống thuốc gì hiệu quả và nhanh khỏi là mối quan tâm của nhiều người. Đau nhức xương khớp là bệnh phổ biến ngày càng có nhiều người mắc gây ảnh hưởng đến vận động và hoạt động trong cuộc sống hàng ngày.

Cách chữa đau nhức xương khớp cấp

Khi thay đổi thời tiết hoặc vận động mạnh đột ngột sẽ gây ra những cơn đau nhức xương khớp cấp. 

Lúc này thuốc uống đau nhức xương khớp thường là thuốc giảm đau hạ sốt chứa paracetamol. Các thuốc phối hợp với paracetamol là gabapentin (thuốc giảm đau thần kinh), ibuprofen  (thuốc giảm đau kháng viêm), codein…

Hoặc có thể sử dụng các thuốc giảm đau kháng viêm không steroid như indomethacin, naproxen, piroxicam… Nhóm các thuốc giãn cơ vân (như tolperison), các vitamin nhóm B có thể phối hợp các thuốc trên tùy theo tình trạng đau cụ thể của người bệnh.

Các bài thuốc đông y trị đau nhức xương khớp

Các bài thuốc đông y từ các nguyên liệu thiên nhiên chữa đau nhức xương khớp được nhiều người bệnh lựa chọn áp dụng bởi tính an toàn, hiệu quả và dễ tìm thuốc.

Các vị thuốc Đông y được tìm hiểu, nghiên cứu phát triển và áp dụng rộng rãi trị đau nhức xương khớp như lá lốt, ngải cứu, dây đau xương, cây chè vôi,... và các bài thuốc kết hợp.
Đau nhức xương khớp uống thuốc gì

Mách bạn phác đồ trong uống ngoài lăn chữa đau nhức xương khớp

Alpha Bone là bài thuốc và phác đồ điều trị đau nhức xương khớp được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia xương khớp nổi tiếng hàng đầu.

Alpha Bone là sản phẩm hỗ trợ điều trị Xương Khớp chứa các thành phần thảo dược hoàn toàn tự nhiên như: Vuốt quỷ, Nhũ hương, Da cá Basa,..được nhập khẩu từ các nước Anh Quốc, Ấn Độ. Giúp hỗ trợ điều trị đau xương khớp, thoái hóa khớp. Giúp giảm mạnh các cơn đau, chống viêm, tái tạo sụn khớp và giúp khớp vận động linh hoạt. Đồng thời giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng loãng xương.
Tham khảo ý kiến chuyên gia Tại Đây

Bên cạnh đó, kết hợp cùng viên uống Alpha Bone là dầu thảo dược xương khớp Alpha Bone dạng lăn Đầu tiên tại Việt Nam.

Dầu lăn được chiết xuất tinh dầu Bạc Hà, Long Não,.. giúp:

– Giảm mạnh các cơn đau khớp sau 5 GIÂY lăn

– Tăng cường lưu thông máu, lưu thông cục bộ

– Chống viêm hiệu quả

Phác đồ điều trị “Trong Uống Ngoài Lăn” giúp hòa giải can tỳ này người bệnh nhanh chóng thoát khỏi các cơn đau nhức xương khớp hành hạ nhanh chóng hơn.
Tham khảo thêm: Top 4 loại thuốc chữa đau nhức xương khớp cực hay

Thông tin liên hệ


: Bacsixuongkhop
: Viên uống xương khớp
: 18000082
: 18 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội -Việt Nam, 100000