Đặt banner 324 x 100

Những lỗi thường gặp khi sử dụng quạt trần mùa hè


Mùa hè là mùa hè, và mùa hè khiến mọi người cảm thấy thoải mái và mệt mỏi, vì vậy sử dụng không khí mùa hè là điều tự nhiên cho cả gia đình. Nhưng chỉ có một vài người biết sử dụng quạt đúng cách, nhưng họ sử dụng đủ năng lượng để kiểm soát nhiệt. Không rõ liệu việc sử dụng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của người hâm mộ, trái ngược với cảm giác của người hâm mộ. Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng phù hợp, hãy đăng ký Elmall để tìm hiểu bài viết dưới đây!
Một lỗi phổ biến đã xảy ra
Mở cửa khi sử dụng
Theo bạn, khi sử dụng quạt trần, có thực sự cần thiết phải mở các cửa sổ nói riêng và các cửa nói chung? Theo chúng tôi, mùa hè này, không cần thiết phải mở cửa sổ, bởi vì nhiệt độ bên ngoài, cộng với sức nóng của đường phố đã tích tụ trong phòng, sẽ khiến việc sử dụng quạt trần không cần thiết. đường. Thời gian cao điểm mà bạn không phải mở là 11: 00-17: 00, vì vậy vui lòng đóng cửa sổ và cửa ra nắng gần đường để sử dụng máy làm mát.
Tránh khán giả
Mọi người sẽ nghĩ rằng sẽ thoải mái hơn khi đối mặt với gió hơn là ở xa, nhưng quan điểm này là sai. Dịch vụ này sẽ ngay lập tức giảm tác động mà chúng tôi từ chối. Nếu bạn ngồi trước quạt trần panasonic 4 cánh quá lâu, điều này sẽ gây cảm lạnh, cổ của bạn sẽ bị đau, vì vậy chúng tôi sẽ ngồi trong hơn 1 m nơi quạt cảm thấy thoải mái.Quạt trần panasonic 5 cánh Một mẹo quan trọng cho những ai muốn giữ mát là đặt vòi sen trước quạt để làm mát hơi nước.
Bật điều hòa không sử dụng quạt?
Một quan niệm sai lầm khác về người tiêu dùng là họ sử dụng điều hòa mà không sử dụng quạt. Bạn có thể sử dụng kết hợp điều hòa và quạt để làm mát và cảm thấy thoải mái, bởi vì khi bạn chỉ sử dụng điều hòa không có quạt, nhiệt độ của điều hòa rất thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. . Tại sao bạn không giữ điều hòa ở mức độ vừa phải và sử dụng kết hợp với quạt, đặc biệt là quạt trần, để tạo ra sự làm mát tốt nhất. Bạn phải sử dụng quạt trần, vì đặc điểm của quạt trần là máy điều hòa không khí giúp khối không khí lạnh từ máy điều hòa lan nhanh ra khắp phòng. Có thể nói, quạt trần và điều hòa là sự kết hợp hoàn hảo .
Bật quạt trong khi đổ mồ hôi
Những ngày hè nóng nực mà không sử dụng thiết bị sẽ khiến bạn ấm và đổ mồ hôi, vì các mạch máu căng ra và đổ mồ hôi, nếu bạn sử dụng quạt, nó sẽ gây ra các mạch máu đột ngột và hẹp có thể gây tử vong do cảm lạnh và đột quỵ. Do đó, trước khi sử dụng quạt, cần phải lau khô mồ hôi, sau đó sử dụng nó để tránh những nguy hiểm
Chọn một người hâm mộ tốt cho mục đích này
Mọi thứ trong nhà của chúng ta nên được sử dụng với mục đích đúng đắn và hợp lý để mang lại giá trị tốt nhất, tránh lãng phí. Không thể nhập khẩu các vật liệu cách nhiệt nhà lớn và nhỏ gọn, chẳng hạn như một ngôi nhà, sẽ làm tổn hại đến mục đích làm lạnh, ngoài việc làm hỏng điện trong khu vực.