Đặt banner 324 x 100

Quán Mì Hến, Bún Hến Ngon Gò Vấp


MÌ HẾN BÚN HẾN

Đ/c: 189 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Gò Vấp

Giờ hoạt động: 7h - 22h hàng ngày

CN 2: Số 3 Lê Lợi, P.4, Gò Vấp

Giờ hoạt động: 17h - 23h30

CN 3: Hẻm 320 Phan Văn Trị, P.11, Bình Thạnh

Giờ hoạt động: 16h - 22h

Tel: 0938215616

Giao hàng qua GoViet, Now, Baemin

Tìm: Bún hến, mì hến

Món mì ốc hến từng nổi lên và trở thành một trào lưu ăn vặt nổi tiếng bởi vị chua cay nhẹ nhàng, nước dùng đậm đà, thịt ốc hến nhiều ăn ngọt ngọt kết hợp nhau vô cùng độc đáo. Và sau một thời gian, món ăn này vẫn duy trì được sức hút và được đông đảo các bạn trẻ tìm ăn. Vậy để thưởng thức một tô mì ốc hến chua chua, cay cay đúng điệu thì ghé ngay địa điểm dưới đây nhé!

Dù chỉ là một quán bình dân thế nhưng món mì ốc hến đã chiếm được cảm tình của nhiều bạn trẻ. Nhìn nồi nước lèo ngập tràn ốc móng tay, hến thơm phức, hấp dẫn quá trời.

Tại Mì Hến Bún Hến, bạn sẽ  thấy “bõ công” khi tô mì ốc hến bắt mắt. Một tô bưng ra có sợi mì gói phía dưới, ốc và hến xào cay chấy tỏi phía trên, kèm thêm rau muống, rau răm. Nước lèo món này có vị hơi giống lẩu Thái, chua và cay nồng vị sa tế. Ốc và hến được đánh giá là tươi ngon, ốc có độ dai sần sật, có thể chấm với chén nước chấm chua cay riêng.

Hến ở đây được làm rất kỹ, không còn cát, thịt ốc mềm thơm ăn dai dai sực sực siêu thích. Thích nhất ốc ở đây được tách thịt làm sạch hẳn hoi chấm thêm chút cay cay thơm nồng của ớt, chua chua nước me bá chấy.

Ngoài món mì nước truyền thống, quán còn có món mì ốc hến xào ăn khá lạ miệng, quán nêm nếm rất vừa miệng, nước lèo ngọt thanh thơm mùi tỏi với bơ, hến và ốc rất là nhiều luôn, đồ tươi nên ăn không bị tanh ôi.

Rau muống làm cho món ăn bớt ngán và cay. Người không ăn được cay sẽ vừa xuýt xoa vừa ăn vì vị cay từ nước lèo, ốc hến xào và cả chén nước chấm.

Ngoài món mì hến bún hến ra, quán còn có cả món Vịt lộn và Cút lộn nữa nhé. Ở chi nhánh Bình Thạnh còn có cả Bò kho nữa.

Quán tuy bình dân với bàn ghế nhựa nhưng sạch sẽ, gọn gàng, nếu đến lúc cao điểm thì quán rất đông luôn, nhưng bạn sẽ không phải chờ lâu đâu.

MÌ HẾN BÚN HẾN

Đ/c: 189 Nguyễn Văn Nghi, P.7, Gò Vấp

Tel: 0938215616

https://www.diadiemanuong.net.vn/