Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Văn Phòng Ngon Khu Sân Bay Tân Sơn Nhất


QUÁN ĂN CÔ TƯ

Đ/c: 98i, Bạch Đằng, P.2, Tân Bình 

Tel: 0912291238

Thời gian mở cửa: 10h - 20h hàng ngày

Nhận đặt hàng qua : Goviet, Now, Foody 

Tìm Quán Ăn Cô Tư Đặc Sản Phan Thiết

Cơm văn phòng là dịch vụ có lượng cầu rất cao, nắm bắt được xu thế đó, các quán cơm văn phòng cũng ra đời rất nhiều nhằm đảm bảo lượng cung cho khách hàng. Tại TP. Hồ Chí Minh khắp các tuyến đường, hầu như đâu đâu cũng thấy quán cơm văn phòng. Nhưng không phải quán cơm văn phòng nào cũng ngon, chất lượng thức ăn tốt, đảm bảo vệ sinh thực phẩm...Hãy cùng diadiemanuong.net.vn ghé quán ăn Cô Tư để thưởng thức cơm văn phòng với giá bình dân nhưng đảm bảo an toàn vệ sinh, nằm tại vị trí gần Công viên Gia Định, Chợ Tân Sơn Nhất, sân bay Tân Sơn Nhất trong không gian bình dân thoáng mát.

 

Với xu hướng “ăn xanh, sống sạch” các món ăn ở đây được chế biến chủ yếu từ rau, củ, quả và những nguyên liệu mộc mạc đậm chất quê như thịt kho mắm ruốc, rau luộc, cà pháo… Tuy nhiên, mức giá cho một mâm cơm gia đình ở đây tương đối rẻ. Chất lượng món ăn cũng như phong cách phục vụ được nhiều thực khách hài lòng. Mỗi ngày từ 20 đến 25 món thay đổi thường xuyên. Giá chỉ từ 30k đến 40k / phần

Menu ở đây khá đa dạng với các món đặc trưng của ẩm thực 3 miền. Cá bông lau kho thịt ba rọi thơm nức, rau muống xào thịt bò ăn cùng cơm trắng dẻo mềm… tạo nên một bữa ăn đầy đủ hấp dẫn. 

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng, quán còn thêm món bò kho giá 30k/ phần, cơm phá lấu lòng heo: 30k/ phần, cơm đậu hũ nhồi thịt:30k/ phần.

Quán bán theo dạng văn phòng với nhiều món ăn đặc trưng như cá kho tộ, thịt kho tàu, lòng gà xào, canh chua cá bông lau, rau luộc chấm kho quẹt... Đây là địa điểm được dân văn phòng tin tưởng vì chất lượng ngon và nêm nếm rất vừa miệng.

QUÁN ĂN CÔ TƯ

Đ/c: 98i, Bạch Đằng, P.2, Tân Bình 

Tel: 0912291238

Thời gian mở cửa: 10h - 20h hàng ngày

https://www.diadiemanuong.net.vn/