Đặt banner 324 x 100

Xin giấy attp cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại tp.hcm


Bạn mới bắt đầu mở quán ăn để kinh doanh, bạn muốn có được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh chóng, bạn muốn được đảm bảo hồ sơ thủ tục pháp lý. Bạn muốn tìm công ty dịch vụ đăng ký hồ sơ thay cho bạn nhưng phải uy tín và chuyên nghiệp? Bạn muốn đảm bảo hồ sơ pháp lý khi kinh doanh, không lo khi có thanh tra, kiểm tra? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987170544 để được tư vấn và hướng dẫn dịch vụ đăng ký an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống của An Chi Phương một cách tốt nhất.Đời sống ngày càng phát triển nhu cầu ăn uống càng được tăng lên và được chú trọng, vì ăn không chỉ để no mà còn để thưởng thức và phải đảm bảo hợp vệ sinh. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn ở nước ta, tập trung nhiều người dân đến sinh sống và làm việc vì vậy dịch vụ ăn uống là mảng kinh doanh rất tốt và mang lại lợi nhuận cao.
Tuy nhiên, trên thực tế nhiều quán ăn, nhà hàng vì lợi nhuận mà nhập thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc làm cho nhiều người lo ngại và không an tâm. Vì vậy, khi mới kinh doanh ngoài việc chế biến thức ăn, thức uống ngon, bắt mắt thì giấy phép an toàn thực phẩm sẽ là điều kiện đầu tiên để giúp khách hàng an tâm lựa chọn quán ăn, nhà hàng của bạn.Bạn mới bắt đầu mở quán ăn để kinh doanh, bạn muốn có được giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh chóng, bạn muốn được đảm bảo hồ sơ thủ tục pháp lý. Bạn muốn tìm công ty dịch vụ đăng ký hồ sơ thay cho bạn nhưng phải uy tín và chuyên nghiệp? Bạn muốn đảm bảo hồ sơ pháp lý khi kinh doanh, không lo khi có thanh tra, kiểm tra?
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0987.170.544 để được tư vấn và hướng dẫn dịch vụ đăng ký an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống của An Chi Phương một cách tốt nhất.
An Chi Phương đã có nhiều năm kinh nghiệm đăng ký hồ sơ vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhiều quán ăn, nhà hàng và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nhanh chóng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
Hồ sơ xin giấy an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở TP.HCM?
- Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo mẫu 
- Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 
- Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền
- Giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp
- Danh sách người sản xuất thực phẩm đã được tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm có xác nhận của chủ cơ sở.Yêu cầu khi đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống
- Phải có giấy phép kinh doanh tại địa điểm kinh doanh quán ăn
- Giấy phép kinh doanh phải có ngành nghề kinh doanh dịch vụ ăn uống
- Cơ sở mặt bằng phải đáp ứng điều kiện vệ sinh an toàn theo quy định
- Nguyên liệu đầu vào phải có hồ sơ chứng từ rõ ràng

Quy trình xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của An Chi Phương?


Thời gian thực hiện xin giấy phép an toàn thực phẩm?
Từ 25-30 ngày làm việc nhận được giấy chứng nhận. 
Để được hướng dẫn về thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại TP.HCM quý khách hãy liên hệ ngay với An Chi Phương. Đội ngũ chuyên viên năng động và nhiệt tình sẽ tư vấn cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, quý khách hãy tham khảo các dịch vụ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm cho các mô hình sản xuất thực phẩm của chúng tôi. Hợp tác với An Chi Phương sẽ được đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ tốt nhất.