Đặt banner 324 x 100

Tại sao nên chọn Máy chấm công Ronald jack 1000plus


Tại sao nên  chọn  Máy chấm công Ronald jack 1000plus? Hãy đọc bài viết của lehuyauto.com ngay sau đây,các bạn sẽ có câu trả lời.
Với sự nghiên cứu không ngừng của khoa học kỹ thuật, chúng tôi đưa ra thị trường sản phầm Máy chấm công kết nối với máy tính bằng wifi. Sự ra đời của các loại máy chấm công có wifi ứng dụng cho các công trường, cửa hàng, xưởng, các doanh nghiệp không có mạng dây, hoặc chạy dây quá phức tạp, có nhiều dải mạng khác nhau.
Máy chấm công kết nối wifi khắc phục được các nhược điểm của máy chấm công thông thường khác, chỉ cần đáp ứng yêu cầu wifi khỏe, là ok.
Chúng ta có thể lựa chọn một số model phổ biến được tích hợp wifi như sau.
Hãy đề cập đến Ronald jack 1000Plus, máy mới ra mắt thị trường năm 2017, với các tính năng nổi bật thu hút sự quan tâm của 90% khách hàng, đặc biệt các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, các cửa hàng trưng bày sản phẩm của công ty, các nhà hàng,….có quy mô vừa và nhỏ.
Máy chấm công 1000Plus có dung lượng 1000 vân tay( tương đương với 1000user, mỗi user đăng ký 1 vân tay), 300 face, bộ nhớ 80.000 lần chấm, đặc biệt có chức năng kết nối Wifi rất tiện lợi cho việc kết nối, không cần chạy dây mạng, sử dụng đơn dạng, dễ dàng, Phần mềm tiếng việt bảo hành trọn đời sử dụng.
Máy thiết kế nhỏ gọn, có độ nghiêng vừa phải khi treo lên tường rất dễ dàng cho việc đặt vân tay.
Mặt màu đen, có các đường viền xung quoanh màu vàng (gold) đẹp mắt, sang trọng.
Điều mà khách hàng quan tâm hơn nữa là với mức giá cạnh tranh lehuyauto.com đưa ra hoàn toàn phù hợp với túi tiền của các quý khách. Mức giá chung của máy chấm công có chức năng wifi là gần 4tr, nhưng với 1000Plus chỉ cần hơn 2tr là bạn có thể sở hữu ngay 1 model cực HOT trong năm
Hãy gọi ngay cho Lehuyauto.com để đặt mua sỉ và lẻ nhé.
Mọi thông tin tham khảo khác xin liên hệ
Hỗ trợ và tư vấn bán hàng:  Alo / Zalo: 0948426116
Truy cập thêm để biết thêm chi tiết và nhiều mãu mã khac:
www.lehuyauto.com & www.dienmaygiarelehuy.com