Đặt banner 324 x 100

Máy lọc nước Pentair Everpure H- 104 Standard


                 MÁY LỌC NƯỚC PENTAIR EVERPURE H-104 STANDARD

Máy lọc nước Pentair Everpure H-104 Standard nhập khẩu chính hãng Pentair từ Mỹ. Sản phẩm được sử dụng công nghệ Everpure Technology- Micro-Pure® tiên tiến nhất, tạo nên một chuẩn mực mới về công nghệ lọc nước, đem lại cho gia đình bạn nguồn nước sạch, trong lành vượt trội nhất.

 

                     CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN PENTAIR EVERPURE
Khác với công nghệ lọc bằng than hoạt tính dạng khối, sản phẩm được chế tạo theo dạng nếp gấp liên kết với thành phần than hoạt tính cực mịn là Micro-Pure® ở hai bên bề mặt màng. Giúp cho diện tích bề mặt màng được lớn hơn, kéo dài tuổi thọ và hiệu quả lọc (gấp 5 lần so với lõi lọc thông thường), cho hiệu năng lọc lớn và ổn định cả về Chất và Lượng. Sản phẩm mang nhiều tính ưu Việt như: Không sử dụng điện, không có nước thải, không bình chứa giúp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.
 


                                    CƠ CHẾ CẤU TẠO LÕI LỌC 
Máy lọc nước Pentair Everpure H-104 Standard được thiết kế vượt trội bởi 2 lõi lọc:
Lõi lọc PP: Làm từ nguyên liệu Polypropylene không mùi, không độc hại có kích thước khe hở 1 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.
Lõi lọc tinh: Với thiết kế nguyên khối tích hợp chức năng chống cáu cặn, giúp lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.
 


                    GIỮ LẠI KHOÁNG CHẤT CẦN THIẾT CHO SỨC KHỎE
Sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế đặc thù nhằm khắc phục khó khăn cho nguồn nước Việt. Máy lọc nước Pentair Everpure H-104 Standard loại bỏ các chất độc hại, hàm lượng chất dư thừa và có khả năng giữ lại các khoáng chất tốt cho sức khỏe như: Canxi, Natri, Kali, Magie, Sắt, Kẽm,…
Tính ưu Việt này của sản phẩm phù hợp với gia đình đặc biệt có trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, người già,…


 
                 SẢN PHẨM ĐẠT CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ NSF VÀ WQA
Pentair là cơ quan nghiên cứu lớn nhất thế giới về chuyên ngành nước – là cha đẻ của ngành lọc nước. Pentair chính là đơn vị đầu tiên tạo tiền đề giấy chứng nhận quốc tế: NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO), 1 trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL- Underwriters Laboratories).
NSF là một tổ chức giám định độc lập do WHO đứng đầu, có chức năng kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm an toàn theo đúng như quảng cáo của nhà sản xuất.
 


                     THIẾT KẾ SANG TRỌNG PHÙ HỢP MỌI KHÔNG GIAN
Máy lọc nước Pentair Everpure H-104 Standard được nhập khẩu nguyên hộp có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn. Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian gia đình tinh tế, là sản phẩm lý tưởng cho gian bếp nhỏ, khu vực lắp đặt khó khăn,… Đây chính là sản phẩm đa công dụng, hữu ích, sang trọng và là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.
  

Thông tin liên hệ


: dixemnha
:
: 0919088396
: Số 49, ngõ 1 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội