Đặt banner 324 x 100

Làm thế nào để có một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý?


Thiết kế tiểu cảnh - Những lưu ý khi thiết kế thi công tiểu cảnh
Khi thiết kế tiểu cảnh nên tiết giản các vật liệu, chất liệu trong tiểu cảnh. Vì diện tích khá nhỏ nên sự đơn giản sẽ làm tiểu cảnh của bạn trông bắt mắt hơn. Quá nhiều tiểu tiết cùng lúc sẽ khiến không gian lộn xộn, chói mắt hơn. Nếu tiểu cảnh có nước, bạn nên thay nước định kỳ, tránh hiện tượng đóng cặn, đục nước. Các viên sỏi nhỏ, màu xám hoặc trắng và hệ thống ánh sáng cần thiết sẽ giúp góc khuất bớt tối màu hơn. Cây trồng trong tiểu cảnh nên có lá nhỏ, Làm thế nào để có một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý? sáng màu và dễ chăm sóc như sen đá, dương sỉ, trường sinh.
Quy tắc bố cục bày trí tiểu cảnh sân vườnThiết kế tiểu cảnh
Các bố cục bày trí trong thiết kế tiểu cảnh sân vườn tuân thủ các quy luật màu sắc, tỷ lệ to nhỏ, sáng tối, rộng hẹp các vật bên trong. Bố cục từ tổng quát đến chi tiết cần hài hòa, mạch lạc. Có 3 cách bố cục bày trí phổ biến bao gồm: cân bằng đối xứng, cân bằng bất đối xứng và cân bằng đối tâm.Thiết kế tiểu cảnh
Nhìn chung tiểu cảnh sân vườn có ý nghĩ rất quan trọng với không gian sống của một ngôi nhà. Làm thế nào để căn nhà của bạn trở nên ấm áp hơn nhưng vẫn không phá vỡ đi không gian tĩnh lặng, Thiết kế tiểu cảnh thanh khiết mà còn đem đến cho bạn sự bình yên và cân bằng? Đây mới thật sự khó khăn vì đòi hỏi tính chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy hãy liên hệ ngay với các kiến trúc sư của chúng tôi để tư vấn về dịch vụ thiết kế tiểu cảnh nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí!Thiết kế tiểu cảnh
Sự hài hòa của 5 yếu tố căn bản khi thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn bao gồm đất, cây cảnh, nước, đá và không gian sẽ phụ thuộc vào nội dung chủ đề, bố cục bày trí và hình thức sử dụng Làm thế nào để có một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý? . Bạn có thể tham khảo những quy tắc căn bản khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn dưới đây.
Quy tắc kích thước, tỷ lệ và hình thể cảnh vật
Tiểu cảnh sân vườn cho dù chỉ là một sân Làm thế nào để có một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý? vườn nhỏ thì nó cũng phải thể hiện được một cảnh vật cụ thể mới gọi là tiểu cảnh. Ngoài ra, tỷ lệ, kích thước trong bố trí cho phép đạt tính ứng dụng tối ưu khi sử dụng.
Thiết kế tiểu cảnh

Quy tắc ánh sáng và phối hợp màu sắc
Ánh sáng, màu sắc trong sân vườn thể hiện qua: gạch ốp, cây cảnh, thảm cỏ, ngoại thất,… và đèn chiếu sáng.
 
Làm thế nào để có một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý?
 
 
 
 
 
 
 
 
Thiết kế tiểu cảnh

Cách thiết kế tiểu cảnh đẹp hợp phong thủy
Thiết kế và phối tiểu cảnh đẹp là giải pháp làm tăng thêm hiệu quả và tạo ra môi trường sống lý tưởng hơn cho các ngôi nhà. Sau đây là một số gợi ý để thiết kế tiểu cảnh trong nhà:
Thiết kế tiểu cảnh

Thiết kế tiểu cảnh dưới gầm cầu thang
Vườn hoa khô, hồ cá và hòn non bộ là các dạng tiểu cảnh trong Thiết kế tiểu cảnh nhà thường gặp, phù hợp với các không gian bị hạn chế cả về chiều cao lẫn ánh sáng. Làm thế nào để có Làm thế nào để có một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý?  một thiết kế tiểu cảnh sân thượng ưng ý? Ưu điểm của vườn khô là đa phần sử dụng đá và cuội trắng nên rất sạch sẽ, không gây ẩm ướt, rêu mốc.