Đặt banner 324 x 100

Quán Trà Sữa Ngon Bình Tân


TRÀ SỮA MẶP

Đ/c: 445 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân

Thời gian hoạt động: 11:00 - 21:00 hàng ngày

Tel: 0908545666 - 0908737663

Giao hàng tận nơi qua GoViet, Baemin

Trà sữa là thức uống khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn, ngất ngây. Sự cuốn hút của một ly trà sữa thực sự nằm ở đâu? Đó là nằm ở chất lượng của sản phẩm. Có một quán trà sữa nhỏ nhắn xinh xắn nằm tại địa chỉ 445 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Với những tiêu chí về vệ an toàn, vệ sinh thực phẩm đồng thời mang đến  hương vị thơm ngon khó cưỡng, Trà Sữa Mặp tự tin mang đến hương vị riêng biệt. Đặc biệt, khâu pha chế được thực hiện từ những nguyên liệu nhập hoàn toàn từ những đơn vị uy tín, đem đến tay thực khách, đều mang tâm huyết của người tạo ra nó.

Menu đồ uống của quán chia thành nhiều nhóm gồm: Trà sữa, Sữa tươi trân châu đường đen, Sữa tươi cafe, Trà đào, Trà vải, Soda bạc hà... Vừa có trà sữa ngon, lại vừa có ảnh đẹp “câu like” thì thảo nào các bạn trẻ lại mê quán này đến như vậy đúng không nào?

Nếu nói về các món có "gia tài" topping phong phú mà bỏ qua trà sữa thì thật thiếu sót. Đếm sơ những loại thạch, trân châu đi kèm với trà sữa thì cũng phải hết mười đầu ngón tay luôn đấy. Chỉ riêng mỗi trân châu thì nào là trân châu đen, rồi còn chưa kể đến có nơi kết hợp thêm thạch trái cây, hạt thủy tinh dâu...

Giá trà sữa ở đây thì vô cùng hạt dẻ, mặc dù hơi xa trung tâm nhưng quán lúc nào cũng đông, nhộn nhịp các bạn học sinh – sinh viên ghé thăm. Nếu bạn không tiện để ra ngoài thì quán còn có dịch vụ giao hàng tận nơi qua GoViet và Baemin đấy. Cứ tụ tập bạn bè lại và đặt hàng ngay nhé.

* MENU THAM KHẢO

TRÀ SỮA MẶP

Đ/c: 445 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Bình Tân

Tel: 0908545666 - 0908737663

https://www.diadiemanuong.net.vn/