Đặt banner 324 x 100

Cháo Lòng Tân Hiệp - Quán Cháo Lòng Ngon Quận 5


CHÁO LÒNG TÂN HIỆP

Đ/c: Số 1 Mạc Thiên Tích, P.11,Quận 5

Tel: 0909157771

Thời gian mở cửa: 6h - 21h

Nhận đặt hàng qua app: Goviet, Grab, Now,...

Cháo lòng Sài Gòn được xem là một trong những món ăn quen thuộc mà người dân cực kỳ mê thích. Sự kết hợp của nước dùng được nấu từ nước luộc lòng hay xương heo đã tạo nên độ ngọt làm chinh phục vị giác của mọi thực khách. Một bát cháo lòng ngon có khi là cả nỗi thèm thuồng của ai đó khi vô tình nghe nhắc đến. Hãy cùng diadiemanuong.net.vn ghé qua quán Cháo Lòng Tân Hiệp ngon nhất quận 5 nhé!

Quán có tuổi thọ khá lâu đời hơn 20 năm, với những ai là tín đồ của món cháo lòng thì không thể không biết đến quán này. Tô cháo lòng ở đây khá chất lượng. Bạn có thể gọi món cháo và lòng chung hoặc để riêng. Cháo nấu vừa phải, không đặc quá cũng không loãng quá nên rất dễ ăn.

Bạn sẽ được thưởng thức món cháo lòng ngon ngây ngất với đầy đủ: gan, tim, huyết, phèo và thêm đĩa bánh nhé. Điểm chinh phục vị giác của thực khách chính là món cháo được nấu không lỏng quá hoặc đặc quá và hạt cháo đã được nở bung nên vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt ở quán không sử dụng bột ngọt. Bạn có thể cho thêm ít hành, tiêu, giá, ớt vào để cho đủ vị khi thưởng thức món cháo lòng ở quán nhé.

 

 

Hơn thế nữa, lòng của quán đều là hàng mới nhập và dùng hết theo ngày chứ không dùng hàng đông lạnh, đồ thừa nên lòng vừa trắng, vừa giòn lại ngọt lắm không hề bị đắng đâu, khách ăn vì thế mà cũng yên tâm hơn nhiều. Lòng cảm giác sạch, không hôi, giòn giòn mà không dai, thêm mấy cọng rau nữa là chuẩn vị luôn rồi.

Ngoài ra quán còn phục vụ thêm thức uống đáp ứng nhu cầu của khách hàng : cam ép tươi , cafe, nước ngọt,...

Nếu bạn đang tìm một quán cháo lòng ngon thì hãy ghé quán Cháo Lòng Tân Hiệp thưởng thức tô cháo nóng với mấy tép tỏi thấy sảng khoái hẳn. Quán có không gian thoáng mát, sạch sẽ. Chuyên phục vụ cháo lòng với hương vị thơm ngon, giá bình dân.

CHÁO LÒNG TÂN HIỆP

Đ/c: Số 1 Mạc Thiên Tích, P.11,Quận 5

Tel: 0909157771

Thời gian mở cửa: 6h - 21h

https://www.diadiemanuong.net.vn/