Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Tấm Ngon Quận 8 TUY LÝ VƯƠNG


CƠM TẤM BÌNH DÂN 134 TUY LÝ VƯƠNG

Đ/c: 134 Tuy Lý Vương, P.13, Quận 8

Tel: 0932666381

Thời gian mở cửa: 5h30 - 10h30

Nhật đặt hàng qua: GoViet.

Nếu nói phở là đặc sản của Hà Nội, người Sài thành cũng tự hào vì có món cơm tấm ai đi xa đều nhớ. Món ăn quen thuộc được bày bán trên khắp các nẻo đường tại TP.HCM.

 Cơm được nấu từ hạt gạo thứ phẩm trước kia chỉ dành cho những gia đình khó khăn tuy nhiên trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cơm tấm đã dần trở nên quen thuộc và là một đặc sản của người Sài Gòn. Nếu là một tín đồ của món ăn này thì bạn hãy thử ghé quán Cơm Tấm Bình Dân 134 Tuy Lý Vương, P.13, Quận 8 để thưởng thức.

Mỗi người thì lại có sở thích khác nhau, riêng món sườn nướng ngon tuyệt. Sườn ở đây được cắt rất to, lấp đầy cả một đĩa cơm và miếng nào cũng dày, nhưng dưới bàn tay của vị chủ quán, miếng sườn luôn đảm bảo được độ đậm đà, vừa thấm gia vị, mềm và ngọt, cắn vào chẳng thấy dai. Những miếng sườn này có vẻ chính là bí quyết riêng của quán.

 Đĩa cơm không chỉ thuần túy là sự kết hợp khéo léo của cơm tấm, sườn và nước chấm sắc màu. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi các món đi cùng như bì, trứng, chả…Đảm bảo khi được thưởng thức cơm tấm lần đầu tiên tại đây, bạn vẫn sẽ muốn đến tiếp lần 2, rồi lần 3 và nhiều lần nữa với giá bình dân chỉ 25k/ phần. Nếu bạn ăn món sườn bì, sườn chả, sườn ốp la giá 30k/ phần, cơm bì chả hoặc bì ốp la: 22k/ phần

 

Cả thịt và bì, chả của quán đều được cho vào một cách vừa phải không quá nhiều, sườn ướp vừa miệng, miếng thịt có độ dày, nướng rất đều, không bị khét nhiều và  khá mềm được cắt thành từng miếng nhỏ nên bạn có thể ăn một cách dễ dàng hơn. 

Quán sạch sẽ, bài trí gọn gàng. Chén nhỏ, nước mắm, tăm và ớt đều được để gọn gàng, sạch sẽ trong một cái khay, nên làm cho thực khách cảm thấy yên tâm về vấn đề vệ sinh của quán.

CƠM TẤM BÌNH DÂN 134 TUY LÝ VƯƠNG

Đ/c: 134 Tuy Lý Vương, P.13, Quận 8

Tel: 0932666381

https://www.diadiemanuong.net.vn/