Đặt banner 324 x 100

Quán Chay Ngon Tân Bình


QUÁN CHAY

Đ/c: 20 Nguyễn Quang Bích, P.13, Tân Bình.

Tel: 0898814825

Thời gian mở cửa: 6h30 - 19h

Bên cạnh các món ăn từ thịt, cá thì thế giới ẩn thực chay cũng được nhiều người đón nhân. Không chỉ các nhà sư tu hành khổ hạnh mới ăn chay mà ngày nay nó đã trở thành một phần ẩm thực của cuộc sống. Cùng diadiemanuong.net.vn ghé Quán Chay ngon tại 20 Nguyễn Quang Bích, Tân Bình nhé.

 

Quán Chay sạch từ gốc: sử dụng nguồn thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm đem đến cho thực khách sự an toàn tuyệt đối với các loại rau, củ quả chế biến tại quán, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người thưởng thức. Chính vì vậy, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức các món ăn tại đây.

Các món ăn được chế biến từ bàn tay tài hoa khéo léo của đầu bếp ăn chay trường, chuyên nghiệp, có am hiểu sâu sắc về ẩm thực chay Việt Nam. Mỗi món ăn được sáng tạo cả cách chế biến và cách trình bày lạ mắt, tao nhã.

Đến với Quán Chay bạn không lo thức ăn bị nhàm chán bởi nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau. Ưu điểm tiếp theo đó chính là giá cả tại đây bình dân, hợp túi tiền với thực khách. Không những món ăn hấp dẫn, thơm ngon mà giá còn rẻ tạo lợi thế cạnh tranh riêng cho mình, thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức. Menu đa dạng : bún Thái, cơm chiên,...

* Menu tham khảo của quán:

QUÁN CHAY

Đ/c: 20 Nguyễn Quang Bích, P.13, Tân Bình.

Tel: 0898814825

https://www.diadiemanuong.net.vn/