Đặt banner 324 x 100

Bắp Xào, Hột Vịt Lộn, Hột Gà Nướng, Trứng Cút Lộn Ngon Bình Thạnh


QUÁN ĂN VẶT

Đ/c: 120B, Ngô Tất Tố, P.19, Bình Thạnh

Thời gian hoạt động: 17h - 1h sáng

Tel: 0976161988

"Thiên đường ẩm thực" ở Sài Gòn vô cùng náo nhiệt và sôi động, với đủ các thể loại món ăn từ bình dân đến cao cấp, sang trọng. Nhưng nếu chẳng may trong túi bạn chỉ còn 20k thì ăn gì bây giờ nhỉ?

Bắp xào là món ăn vặt ưa chuộng của nhiều người. Vị mặn mặn của tép, beo béo của bơ, ngọt ngọt của bắp quyện trong mùi bơ thơm lừng sẽ cầm chân bạn mỗi khi ngang qua.

Nếu như trứng vịt lộn từng lọt top "những món ăn kinh dị nhất Việt Nam" thì trứng cút lộn xào me lại là món ngon "banh nóc", rất thích hợp để nhâm nhi. Món ăn này rất dễ "nghiện" có lẽ bởi vị chua chua ngọt ngọt của me kích thích vị giác hòa quyện thêm chút thơm nồng đặc trưng của rau răm... Cùng với đó là chút beo béo của đậu phộng, dậy mùi của hành phi sẽ "thức tỉnh" mọi giác quan của bạn ngay lập tức thôi. Món ăn chơi lạ miệng này không những ngon mà còn rất cân bằng: tính nóng của rau răm sẽ át đi tính hàn của trứng cút. Trứng cút lộn xào me xứng đáng là món ăn ngon, bổ, rẻ khi bạn ghé ngang phố phường Sài Gòn đấy.

Trứng dữa là trứng gì? Kì thực gọi đúng phải là trứng "vữa", tức là những quả trứng ấp lâu ngày không nở được thành con, lòng trắng và lòng đỏ hòa lại với nhau, vữa vữa dẻo dẻo. Cách ăn dễ nhất là luộc lên, chấm muối tiêu chanh như trứng vịt lộn.

Còn có Hột gà nướng, Trứng cút lộn cũng rất được lòng các bạn trẻ nữa.

Chiều chiều lê la quán xá, “ăn cả thành phố” thì còn gì tuyệt hơn?

QUÁN ĂN VẶT

Đ/c: 120B, Ngô Tất Tố, P.19, Bình Thạnh 

Tel: 0976161988

http://www.diadiemanuong.net.vn/