Đặt banner 324 x 100

Quán Cháo Lòng Ngon Quận Gò Vấp


CHÁO LÒNG DŨNG CÒI

Đ/c: 222 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp

Tel: 0898518687

Mở Cửa: 6h-11h

 

Cháo lòng là món ăn dân dã được rất nhiều người ưa chuộng. Một tô cháo lòng đạt yêu cầu trước tiên là phải sạch vì nguyên liệu chính để làm ra món cháo lòng chính là nội tang của lợn. Có lẽ đó mà với nhiều người, họ rất cẩn trọng trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Quán Cháo Lòng Dũng Còi nằm ở 222 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp luôn lấy tiêu chí sạch sẽ, hợp vệ sinh làm chất lượng hàng đầu nên rất được lòng các thực khách.

Quán khá nhỏ, nằm ngay sát lề đường, tuy nhiên khá sạch sẽ và vệ sinh. Một tô cháo lòng đầy đủ ở đây có giá khoảng 20.000 đồng, đầy đủ tim, gan, lưỡi, phèo, huyết,... Cháo ở đây được các thực khách đánh giá là có hương vị ngon, không lỏng quá hay đặc quá, hạt cháo nở bung đều, khi ăn cho thêm giá, hành, gừng, ớt, tiêu rất quyện vị.

 

Quán khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết thu hút các thực khách đến thưởng thức. Với mức giá hợp lý cùng chất lượng cháo luôn được đảm bảo, quán cháo lòng ở 222 Nguyễn Oanh, P.7, Q.Gò Vấp luôn gìn giữ được thương hiệu của mình trước rất nhiều quán cháo lòng đang mọc lên.

Ngoài cháo ra bạn có thể gọi thêm các món ăn kèm như quẩy, dồi rán, lòng luộc... để bữa ăn thêm trọn vẹn. Bàn ghế tươm tất, nhân viên phục vụ nhanh nhẹn cũng là yếu tố làm hài lòng thực khách.

Cháo lòng là món ăn quen thuộc của người Sài Gòn, họ có thể hít hà tô cháo cho bữa sáng để chắc bụng hay những lúc xế chiều muốn tìm thứ gì đó lót dạ. Tô cháo dân dã nhưng lại hài hòa trọn vẹn vị ngọt thanh từ hạt gạo nở bung, chút giòn dai béo bùi của các món đồ lòng... Bởi thế mà dù có qua bao năm tháng, hương vị mộc mạc này vẫn gắn bó mật thiết với ẩm thực nơi đây. Không khó để tìm một quán cháo lòng ở khắp mọi con đường, từ những xe đẩy nhỏ bình dân đến hàng quán tươm tất. Nhưng nếu tính về độ lâu đời và hương vị đặc sắc thì hãy nên một lần đến thưởng thức Quán Cháo Lòng Dũng Còi. Nhân viên quán phục vụ rất nhiệt tình chu đáo, chỗ gửi xe rộng rãi thoáng mát

 

CHÁO LÒNG DŨNG CÒI

Đ/c: 222 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp

Tel: 0898518687

https://www.diadiemanuong.net.vn/