Đặt banner 324 x 100

5 tố chất cần có của nhân viên sales marketing


 


5 tố chất cần có của nhân viên sales marketing

Đã bao giờ bạn “chùn bước” trước vị trí nhân viên SALES MARKETING vì nghĩ mình không có tố chất làm công việc đó mặc dù bản thân rất thích?

Ngày hôm nay Việc làm Philippines sẽ giúp bạn “phân tích” xem đâu là tố chất một nhân viên sales marketing cần có nhé.

1. Kiên trì

Đây là điều mà gần như những người làm sales, marketing phải đương đầu. Không có khách, không ra đơn, không chốt được hàng,…. Hãy luôn luôn kiên trì trước mục tiêu, không được nản lòng trước khó khăn các bạn nhé.

2. Đam mê

Tất nhiên rồi. Để có thể thành công ngoài những thứ như kĩ năng, thái độ,… thì đam mê cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bạn không thể làm công việc 8 tiếng 1 ngày, 26 ngày 1 tháng và 12 tháng trên 1 năm nếu như bạn cảm thấy chán nản với công việc của mình.

3. Chăm chỉ

Cần cù bù siêng năng. Hãy luôn chăm chỉ trau dồi kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm của người đi trước. Chắc chắn bạn sẽ thành công.

4. Giao tiếp tự tin

Đây là con át chủ ài của dân sales, marekting. Để vào vị trí này bạn cần có kĩ năng giao tiếp, đàm phán tốt. Nếu bạn còn e ngại trong khâu giao tiếp thì hãy thửu sức ở một vị trí bán hàng, hay đơn giản là phục vụ nhà hàng. Những công việc này tưởng chừng như không có gì nhưng lại đem lại rất nhiều kĩ năng giao tiếp cho bạn.

5. Độc lập

Biết cách tổ chức, sắp xếp, lên kế hoạch công việc một cách độc lập và hiệu quả.

Một người nhân viên sales marketing giỏi là người luôn làm việc tốt, ngay cả khi một mình. Hãy học hỏi thêm những kĩ năng khác từ đồng nghiệp để có thể tự tay làm từ “A-Z”. Tuy nhiên, bạn vẫn luôn luôn cần có những người hỗ trợ cho mình. Nhưng khi học được cách làm việc độc lập thì quả là một điều tuyệt vời.

Cuối cùng, nếu các bạn đang tìm kiếm một công việc tại Philippines, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Thông tin liên hệ


: vieclamphil
:
:
:
: