Đặt banner 324 x 100

Vải Cotton Giá Rẻ Dùng Trong Thủ Công Mỹ Nghệ – May Mặc


Vải Cotton Giá Rẻ Dùng Trong Thủ Công Mỹ Nghệ – May Mặc

Vải cotton với đặc tính từ sợi bông thiên nhiên nên được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Chất vải cotton được nghiên cứu và tạo ra nhiều thành phần khác nhau để cung cấp nhu cầu cho người tiêu dùng. Các chất liệu vải cotton như vải thun cotton, vải cotton lạnh, vải cotton lụa, vải nỉ cotton, vải cotton poly 35% hay cotton 100%.

Đặc điểm sản phẩm vải cotton giá rẻ 

Vải cotton là sợi vải tổng hợp lại từ các chất liệu cotton chính từ sợi bông và các chất hoá học. Với những ưu điểm nổi bật như thông thoáng, chống sự xâm nhập của các vết bẩn và nấm móc, dễ nhuộm. Chính vì vậy vải thô cotton luôn được sử dụng rất nhiều trong ngành may mặc để làm vải lót, túi lót,…

Vải Cotton Giá Rẻ Dùng Trong Thủ Công Mỹ Nghệ - May Mặc
Cận cảnh mẫu vải cotton 100% tại STP Canvas

Thông tin sản phẩm vải cotton giá rẻ STP

  • Mã số: Vải cotton STP 01
  • Chất liệu 100% Cotton
  • Trọng lượng: 220g
  • Khổ vải: 1m60

Chúng tôi sẵn sàng giao hàng tận nơi đối với những đơn hàng từ 1000m vải 100 cotton STP 01 và lấy giá sỉ như trên. Đối với những đơn hàng nhỏ lẻ khách hàng có thể mua sản phẩm vải bố STP 01 của Sơn Tuyên Phát tại cơ sở sản xuất vải cotton giá rẻ STP Canvas hoặc nếu bạn ở xa có thể chuyển khoản để giao hàng cho bạn.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn đáp ứng các yêu cầu khác của khách hàng như nhuộm màu, in màu vải lót theo yêu cầu chất liệu vải có thể là 100% cotton hoặc 65% cotton tùy theo từng đơn đặt hàng của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thêm các loại vải khác như vải bố, vải kate, vải polyester đa dạng.

Vải Cotton Giá Rẻ Dùng Trong Thủ Công Mỹ Nghệ - May Mặc
Kho vải cotton 100% giá rẻ tại STP Canvas luôn có sẵn hàng

Mua vải cotton giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vải cotton 100% chuyên làm túi lót hay thủ công mỹ nghệ thì đến ngay với xưởng sản xuất vải giá rẻ STP Canvas. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu vải chất lượng giá thành hợp lý và giao hàng tận nơi nhanh nhất.

Hotline: 0394 666 789 – 0907 676 087

Điện thoại: (028) 625 000 33

Email: tuyenstd@sontuyenphat.com.vn – huongstd@sontuyenphat.com.vn

Facebook: Sơn Tuyên Phát
Công Ty TNHH MTV Sơn Tuyên Phát

  • Địa chỉ: 157/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn , TPHCM

#vaicanvas #vaicanvaslagi #vaicanvasgiare #vaicanvasxuatkhau #vaicanvastphcm #vaicanvasdanang #vaicanvashanoi #vaibo #tuivaibo #vaibogiare #muavaicanvasodautaitphcm

Thông tin liên hệ


: Sontuyenphat05
: Sơn Tuyên Phát
: 02862500033
: Địa chỉ: 157/1A, Tô Ký, Ấp Tam Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn , TPHCM