Đặt banner 324 x 100

Dell EMC nâng cao hiệu năng lưu trữ với bản nâng cấp SCOS 7.3


Dell EMC công bố bản SCOS 7.3 mới nhất cho đồ vật lưu trữ SC series. Phiên bản hẹn mang đến IOPS gấp 2 lần phiên bản tiền nhiệm (dựa trên những thí điểm nội bộ được thực hiện vào tháng hai năm 2018 trên những trang bị SC9000, SC7020, SC5020 và SCv3020 chạy SCOS 7.3 so có 7.2 firmware mang việc đọc lần lượt những khối dữ liệu kích cỡ 4K). Hiệu suất thực tại sẽ đổi thay theo cấu hình, cách dùng.

Đây là một thông báo lý tưởng. Và nó càng hoàn hảo hơn lúc bản nâng cấp này là miễn phí. Các cải tiến quan trọng bao gồm nâng cao hiệu suất (IOPS), tăng dung lượng tối đa và hỗ trợ chuẩn iSCSI tốc độ 100 Gb và 25Gb. Tham khảo blog ở kết liên sau để mang được danh sách đông đảo các cải tiến.

>>> Xem thêm: t40 dell

Hãy nhắc về hiệu năng

Trong mọi môi trường lưu trữ, hiệu năng hay IOPS là tiêu chí rất quan trọng. Phiên bản SCOS 7.3 đổi thay phương pháp làm cho việc của hầu hết tiến trình nội tại nhằm nâng cao hiệu năng. Những thay đổi bao gồm:

  1. Hệ thống ngừa phân tán

Trong những phiên bản SCOS 7.2 hoặc cũ hơn, máy móc tự động chọn ra vài đĩa cứng cho mục đích phòng ngừa (hot-spare). Khi có đĩa cứng hỏng, đĩa phòng ngừa được tự động đưa vào tiêu dùng. Tuy nhiên, thời kỳ tái hiện dữ liệu sẽ mất tương đối phổ biến thời kì (phụ thuộc vào dung lượng đĩa cứng, tốc độ đĩa cứng và tải hệ thống). Bằng bí quyết sản xuất dung lượng đề phòng trên tất cả các ổ đĩa trong hệ thống, thời gian tái tạo dữ liệu đã giảm tới 500%.

Dung lượng đề phòng (màu xanh) được đặt trên mỗi ổ đĩa

tuy nhiên, vì đông đảo những ổ đĩa trong hệ thống đều tham gia vào việc lưu trữ dữ liệu cũng góp phần tăng hiệu năng hoạt động tổng thể.

>>> Xem thêm: mua dell t30

  1. Live Volume

Cải tiến về Live Volume cũng sở hữu trong SCOS 7.3. Chức năng ALUA (Asymmetric Logic Unit Access – truy cập đơn vị logic không đối xứng) đã hỗ trợ Live Volume để cho phép chọn lựa con đường dẫn tối ưu hơn phê chuẩn những chính sách ưu tiên lưu lượng lưu trữ trên các con đường dẫn có hiệu suất cao, hỗ trợ cho môi trường VMware và Microsoft.

Live Volume mang ALUA và Round Robin PSP

bên cạnh đó, có add on Storage Replication Adapter mới, Live Volume sở hữu thể được triển khai cộng với VMware Site Recovery Manager.

bảo vệ đầu tư với việc nâng cần thiết bị lưu trữ SC4020

ví như trang bị bạn đang sở hữu là SC4020, bạn sở hữu thể nâng cấp lên SC5020 hoặc SC7020 mà không cần chuyển dữ liệu. Tham khảo bài viết sau để sở hữu thông tin chi tiết.

Nâng cấp chỉ đổi thay bộ điều khiển

Phần mềm quản lý và giám sát

khởi đầu sở hữu SCOS 7.3, vật dụng lưu trữ SC Series được điều hành bằng áp dụng trên nền móng HTML5 là Unisphere cho SC Series và Unisphere Central cho SC Series.

không những thế, Dell EMC Cloud IQ sở hữu thể được tiêu dùng để theo dõi hoạt động của những vật dụng SC Series; cho phép giám sát quy tụ, phân tích và dự báo hiện trạng trang bị lưu trữ Dell EMC Unity và SC Series trong cộng 1 giao diện.

>>> Xem thêm: mua hpe dl380 gen10