Đặt banner 324 x 100

Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cuốn là mê


Bánh tráng là món ăn quen thuộc của người Việt, nhờ sự sáng tạo bánh tráng ngoài dùng để cuốn các loại rau thịt, bánh tráng còn được dùng làm bánh tráng trộn, bánh tráng chiên, bánh tráng lụi...
[​IMG]
Ngày nay, bánh tráng có nhiều loại, nhiều nhà cung cấp xuất hiện, kéo theo chất lượng bánh tráng cũng không còn đảm bảo như trước đây. Người tiêu dùng cần sáng suốt trong lựa chọn của mình. Chúng tôi đề xuất cho bạn bánh tráng siêu mỏng Mikiri, bánh mỏng, dẻo, có nếp gấp dễ cuốn, bánh không cần nhúng nước khi sử dụng. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng, kĩ thuật phơi khép kín để cho ra những lá bánh tráng chất lượng.

Bánh tráng siêu mỏng Mikiri cuốn là mê
[​IMG]
Bánh tráng siêu mỏng Mikiri được mệnh danh là bánh tráng không nhúng nước, bán có thể cuốn tất cả mọi thứ với bánh tráng siêu mỏng Mikiri. Ngoài ra, bánh tráng siêu mỏng Mikiri làm bánh tráng trộn khô cực kì ngon.
Để người dùng có thể yên tâm về chất lượng bánh và cách bảo quản khi mua về sử dụng. Bánh tráng mỏng không nhúng nước được đóng gói kín trong bao bì ni lông. Nhờ kĩ thuật hút chân không hiện đại nên sản phẩm luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Khi sử dụng bạn chỉ cần mở bao bì sản phẩm là có thể dùng được ngay. Ngoài ra, trên xấp bánh có ghi số lượng lá bánh nhờ đó mà người tiêu dúng có thẻ mua được số lượng cần khi dùng tránh lãng phí và dư thừa.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71