Đặt banner 324 x 100

Bạn đã biết các loại bảng vinh danh gỗ đồng


Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp, cơ quan đang ngày càng nhiều, nhu cầu về bảng vinh danh gỗ đồng ngày cà tăng. Khi các doanh nghiệp luôn có những đợt khen thưởng cho nhân viên, hay những giải thưởng công ty đặt được, …

Bảng vinh danh gỗ đồng biểu thị được sự trân trọng và đáng quý mà công ty muốn dành tặng cho nhân viên. Cũng như nâng cao uy tín, chất lượng của công ty khi khách hàng thấy được bảng vinh danh của những giải thưởng, kết quả mà công ty đạt được.

 


 

>>> Xem thêm các mặt hàng bảng vinh danh:

http://sanxuatkyniemchuong.vn/bang-vinh-danh-d8.html
 

Nguyên liệu của bảng vinh danh gỗ đồng

Bởi bảng vinh danh gỗ đồng mang một ý nghĩa lớn đối với việc thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nên đòi hỏi chất lượng của bảng vinh danh gỗ đồng phải tạo được ánh nhìn tinh thế và sang trọng:

- Làm bằng gỗ: xuất xứ từ gỗ thật như các loại gỗ mít, gỗ hương được ép rất dễ nhìn

- Composite: Khung hình sau khi đã được ra khuôn sẽ được mạ lớp vàng hoặc bạc. Hơn thế nguyên liệu này có thể thay thế chất liệu nhựa cứng.

- Đồng: áp dụng miếng đồng nguyên chất sau đó đồ màu hoặc phủ một lớp epoxy để bảo vệ

Lợi thế của bảng vinh danh gỗ đồng

Gỗ đồng – đây là chất liệu mà các doanh nghiệp yêu thích do đặc điểm của nó là sang trọng. Bên cạnh đó còn các mặt tốt như sau:

– Gia công nhanh

– Giá thành phù hợp

– Phong phú và nhiều chủng loại về kiểu dáng

– Có độ bền rất cao

– Tinh tế đến từng đường nét.

Các loại bảng vinh danh gỗ đồng phổ biến

 

>>> Xem các mẫu bảng vinh danh: http://sanxuatkyniemchuong.vn/bang-vinh-danh-d8.html

 

 

Bảng vinh danh dọc được xem là thiết kế mới nhất trong những năm gần đây. Với họa tiết hoa mai tạo nên sự thanh cao cho bảng. Dưới đây là một số loại bảng vinh danh dang dọc.

- Bảng vinh danh đồng mạ vàng hoặc bạch kim hình chữ nhật trên gỗ anh đào bóng và sang trọng có dạng hình chữ nhật đứng kích thước: chiều rộng 230mm x chiều cao: 300mm. Bảng kỷ niệm loại này được thiết kế và in ép nhiệt hoặc khắc Laser tùy theo đòi hỏi khách hàng

- Bảng vinh danh chất liệu đồng vân mạ vàng hình chữ nhật được thiết kế tinh tế trên gỗ anh đào bóng, tạo ra sự tinh tế và . Mang màu nâu đỏ có vân với kích thước: 230x300mm

Ngoài ra, có thể thiết kế nội dung và khắc laser theo ý của khách hàng.

- Bảng vinh danh mặt bằng đồng hoặc inox ăn mòn đổ màu hình chữ nhật trên nền gỗ anh đào

có kích thước: 230mmx300mm

- Bảng vinh danh họa tiết hoa mai dọc được làm từ chất liệu nhôm cát được đính trên gỗ khiên anh đào, khung poly với họa tiết hoa ma. Bảng loại này có đến 3 kích cỡ: 14x19cm; 19x26cm và 28x38cm. Khung bảng làm từ poly có màu vàng; nhôm cát màu vàng vàng hay bạc

- Bảng vinh danh họa tiết bông lúa dọc. Bảng vinh danh họa tiết bông lúa được làm từ nhôm cát được trang trí trên gỗ khiên anh đào có màu vàng hay bạc, còn khung làm từ poly gắn họa tiết bông lúa màu vàng. Có 3 kích thước dọc cơ bản: 14x19cm – 19x26cm – 28x38cm. Bạn có thể yêu cầu thiết kế theo cách riêng của mình.

- Bảng vinh danh khung đồng họa tiết bông lúa và mai dọc được làm từ vật liệu đồng trên gỗ khiên anh đào hoặc nó cũng có thể có khung poly gắn họa tiết hoa mai hoặc bông lúa. Có đến 7 màu sắc khác biệt và được thiết kế với 3 kích thước dọc căn bản : 14x19cm – 19x26cm – 28x38cm.

- Còn bảng vinh danh họa tiết bán đồ hoặc hoa mai nằm ngang sẽ có 2 kích thước phổ biến: 27x33cm – 35x45cm. Với thiết kế từ nguyên liệu nhôm cát trên gỗ khiên anh đào, gắn khung poly họa tiết hoa mai hoặc họa tiết bản đồ mang màu sắc vàng hoặc bạc.

Lý Do lựa chọn đặt mua bảng vinh danh gỗ đồng tại MTV Window Media

 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhiều bảng vinh danh gỗ đồng cho các doanh nghiệp và cơ quan, MTV Window Media tự hào rằng đã tạo cho khách hàng những sản phẩm về bảng vinh danh gỗ tinh tế và trang trọng nhất.

Kỷ niệm chương của MTV Window Media được sản xuất trên các vật liệu như đồng, nhôm, hợp kim, … MTV Window Media có hệ thống công nghệ tiên tiến cũng như sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. MTV Window Media luôn đặt chất lượng của các bảng vinh danh gỗ đồng lên hàng đầu. Chính Bởi vậy, MTV Window Media đã thu được nhiều niềm tin tư khách hàng.

MTV Window Media là đơn vị chuyên sản xuất bảng vinh danh gỗ đồng theo đòi hỏi của các doanh nghiệp. Hãy liên hệ với MTV Window Media để được tư vấn cụ thể không tính tiền nếu bạn đang muốn có được những bảng vinh danh sang trọng cho doanh nghiệp của mình.

Công ty TNHH MTV Window Media

Hotline: 0236. 3550 667

Email: sxkyniemchuong@gmail.com

Website: sanxuatkyniemchuong.vn

Thông tin liên hệ


: lethingocvy
:
:
:
: