Đặt banner 324 x 100

Tinh dầu có mấy tác dụng ?


Chào bạn ! 
Bạn xem một bài viết trên  www.songnhenhang.com của Gia Đình Thanh Nhàn nhé ! 
Tuy là website, song "songnhenhang.com" nội dung chỉ về các trải nghiệm nên khá giống Blog.
***************************************************
Chào bạn ! 
 

Tinh dầu ở dạng lỏng, có mùi thơm, dễ bay hơi được chiết xuất bằng cách chưng cất, chiết xuất từ lá, thân, hoa, vỏ... thực vật.

Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy tinh dầu ẩn chứa  sức sống, năng lượng  tinh khiết của dược thảo từ thiên nhiên.

Hầu hết các loại tinh dầu đều trong, không màu ngoại trừ vài loại tinh dầu như tinh dầu cam, sả chanh...

Chắc chắn mùi hương từ thiên nhiên, mùi hương của tinh dầu được loài người sử dụng đầu tiên khi bắt đầu biết tới trong quá trình tiến hóa.

Và vì mùi hương của  tinh dầu mang mùi hương từ cây cỏ thiên nhiên nên tinh dầu  được sử dụng trong sản xuất, tạo mùi cho tất cả các sản phẩm như nước hoa, xà phòng, thực phẩm... phục vụ  cuộc sống con người.

Tinh dầu là sản phẩm từ cây cỏ thiên nhiên, mà cây cỏ cũng là các vị thuốc chữa bệnh nên tinh dầu cũng được sử dụng trong y học từ làm đẹp da tới trị ung thư...

Như vậy, có thể nói tinh dầu song hành với sự phát triển của loài người giống như HSE. Tới nay, tinh dầu đã được tập trung nghiên cứu và trở thành một phương pháp trị liệu tổng thể và phổ cập tại nhiều nước như: Nhật Bản, Anh, Pháp…

Về công dụng, tinh dầu giúp loại bỏ tế bào chết trên da, giữ và làm cho da mượt mà, mềm mại kích hoạt làm tiêu mỡ thừa dưới da, giúp da săn chắc ngăn ngừa mụn. Tinh dầu giúp trị cảm cúm, nhức đầu, các bệnh về khớp, trị liệu các vấn đề về mất ngủ, tress ...giải độc cho cơ thể, thư giãn.

Tinh dầu tạo mùi thơm nhẹ nhàng, và hoàn toàn tinh khiết cho không gian.

Tinh dầu dùng trong sản xuất thuốc

Ngoài ra tinh dầu hiện nay được nhiều người sử dụng thay thế các loại mỹ phẩm thông thường, bởi tính an toàn trong sử dụng và gần như không có tác dụng phụ. Bên cạnh tác dụng chăm sóc sắc đẹp công dụng chăm sóc sức khỏe, làm sạch không khí cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

Trong cuộc sống hàng ngày, có rất nhiều cách sử dụng tinh dầu . Bạn có thể tham khảo những người tư vấn sử dụng có kinh nghiệm hoặc bác sĩ.

Thân mến  !

Thông tin liên hệ


: nhantinhdau
: Nguyễn Thị Nhàn
: 0937291634
: 51/2 Nguyễn Thị Huê, Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn. TP.HCM