Đặt banner 324 x 100

Quán Bánh Canh Cá Lóc Đồng Ngon Quận 2


Đ/c: 46 Nguyễn Quý Đức, F An Phú, Quận 2

Tel: 0938085758

Thời gian mở cửa: 6h - 20h

Giao hàng qua: Now, Grab

Bánh canh cá lóc là một trong những món dễ ăn và được nhiều người lựa chọn cho bữa xế của mình. Bánh canh cá lóc có lẽ chưa nhiều người biết đến cũng như chưa tìm được quán ăn hợp khẩu vị cho mình. Hôm nay, diadiemanuong.net.vn xin giới thiệu một quán bán bánh canh cá lóc đồng ngon Dì Hạnh tại TP.HCM để mọi người tham khảo nhé.

Quán bánh canh cá lóc đồng Dì Hạnh là một địa điểm khá nổi tiếng với dân “sành ăn”. Món bánh canh cá lóc ở đây được nhiều người yêu thích bởi vị ngon đúng điệu với bánh canh vừa dai vừa mềm, nước dùng ngọt, cá ít xương và không bị bở. Mọi nguyên liệu lẫn gia vị đi kèm như hành phi, muối ớt, sa tế,… nên có hương vị rất riêng. Khi ăn bánh canh cá lóc, bạn sẽ được cho nhiều loại rau thơm cùng nước chấm ớt đỏ để làm dậy lên mùi vị đặc trưng của quán.

Menu tham khảo của quán:

Không cần về tận quê hương mới có thể thưởng thức món bánh canh truyền thống vì tại Sài Gòn cũng có nơi bán bánh canh, do người dân gốc nơi này nấu nhé. Bánh canh ở quán Dì Hạnh khi mới mang ra rất nóng, nước dùng có vị cay cay, vì người gốc miền Trung mà, nhưng như vậy mới đánh tan được vị tanh của cá phải không nào. Đặc biệt, ngoài bánh canh cá bạn có thể gọi thêm món lòng cá rất ngon và béo - dành cho những người ăn được, lòng được làm sạch, tẩm ướp gia vị đậm đà lắm nhé.

Bánh canh cá lóc Dì Hạnh là một quán dễ tìm, đông khách, không gian sạch sẽ thoáng mát. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình

Quán Dì Hạnh

Đ/c: 46 Nguyễn Quý Đức, F An Phú, Quận 2

Tel: 0938085758

Thời gian mở cửa: 6h - 20h

Giao hàng qua: Now, Grap

https://www.diadiemanuong.net.vn/