Đặt banner 324 x 100

Tịnh Âm Trà - Quán Trà Ngon Quận Gò Vấp hcm


TỊNH ÂM TRÀ

Đ/c: 1206/3 Quang Trung, P.8, Gò Vấp

Giờ hoạt động: 7h - 22h hàng ngày

Fanpage: Tịnh Âm Trà

Tel: 0382256558

Giao hàng bán kính 5km

Giảm 30% tổng bill đến hết ngày 20/05/2020

Trà Đạo từ lâu được xem là một loại hình nghệ thuật Ẩm Thủy của nền văn hóa phương Đông. Nhịp sống ngày càng nhộn nhịp và ồn ào. Nếu bạn muốn tìm một quán trà đạo đẹp ở Sài Gòn để thư giản, tĩnh lặng sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng thì Tịnh Âm Trà là nơi sẽ giúp bạn làm đều đó.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì người ta thích những quán trà chiều, với nhịp sống hối hả thì những buổi chiều thường có nhiều thời gian mới có thể ngồi thưởng thức những tách trà ấm nóng một cách thư thái. Đến với Tịnh Âm Trà sẽ giúp bạn trút bỏ mọi phiền muộn, để tìm về một bản ngã tâm hồn, nhìn lại hành trình ta đã đi qua với những vui buồn bất tận…

Tịnh Âm Trà là một điểm đến lý tưởng cho người hướng nội, thích một mình, hay nhóm bạn muốn ngồi uống trà, tỉ tê dăm ba câu chuyện đời thường. Tịnh Âm Trà cũng là nơi yêu thích của những bạn trẻ đến làm việc, ôn bài.

Quán toát lên vẻ đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại từ nhạc thiền, phản ngồi, đến bộ trà. Ngay từ khi đặt chân vào quán, du khách đã thấy thư thái, yên bình, không gian yên tĩnh như tách biệt hoàn toàn với thế giới nhộn nhịp, hối hả ngoài kia, thấy tâm hồn như được gột rửa. Từng món đồ trang trí nhỏ, từng bộ bàn ghế, từng cánh hoa, từng khung ảnh treo tường... Tất cả đều tinh tế, đều mang cho thực khách cảm giác bình yên.

Trà của Tịnh Âm Trà vô cùng đa dạng. Tất cả đều được pha chế tròn vị, uống một ngụm lưu hương, lưu vị mãi không tan, làm cho người ta xao xuyến mỗi khi nhớ về.

Rượu ngâm nga, trà liền tay: ý nói đến việc uống trà phải uống ngay để cảm nhận được hương vị toát ra từ chén trà nóng. Khi nâng chén trà lên, nhấp từng ngụm nhỏ, cảm nhận hương vị của trà bằng cả tâm hồn, cùng với ngũ quan để cảm nhận được sự sâu sắc và tuyệt vời của trà. Một chén trà ngon cũng làm lay động những gì sau kín nhất trong tâm hồn, bởi hương vị của trà luôn đem lại sự dịu dàng, nhẹ nhàng, khiến tâm hồn hòa cùng với thiện địa.

Ngoài trà, Tịnh Âm Trà cũng có thêm nhiều loại đồ uống khác cho bạn thoải mái chọn lựa.

 

Uống một tách trà nóng, thả hồn vào điệu nhạc nhẹ nhàng, du dương, ngồi dưới ánh đèn vàng hiu hắt ôn chuyện cũ... Còn điều gì mà vướng lại mà không đến ngay Tịnh Âm Trà đi thôi!

* MENU TỊNH ÂM TRÀ CHO BẠN THAM KHẢO

TỊNH ÂM TRÀ

Đ/c: 1206/3 Quang Trung, P.8, Gò Vấp 

Fanpage: Tịnh Âm Trà

Tel: 0382256558

https://www.diadiemanuong.net.vn/