Đặt banner 324 x 100

Đèn Led Âm Trần vuông 9W 59526 Marcasite Philips đây là một sản phẩm có độ an toàn cực kỳ cao


So với hầu hết các thiết bị chiếu sáng truyền thống hiện nay, chắc chắn rằng Đèn Led Âm Trần vuông 9W 59526 Marcasite Philips có thể tiết kiệm năng lượng gấp 5 lần.

Thiết kế khá nhỏ gọn và cấu trúc bên trong cũng rất đơn giản. Giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện cài đặt, ngoài ra, cũng tiết kiệm không gian của căn phòng.

Sản phẩm Đèn Led Âm Trần vuông 9W 59526 Marcasite Philips được thiết kế với thiết kế trông khá đơn giản nhưng mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng và tăng tính thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng của bạn.
 

Đèn Led Âm Trần vuông 9W 59526 Marcasite Philips có giá hoàn toàn hợp lý chỉ 140.000 đồng cho đèn trần mỏng 9w với 3 màu để lựa chọn, trắng mát, vàng trung tính và vàng ấm. Đây là một sản phẩm cực kỳ an toàn.

Đèn có bộ phận tản nhiệt tốt, giảm thiểu tối đa lượng năng lượng nhiệt tỏa ra môi trường xung quanh. Do đó, có thể hạn chế các rủi ro nổ.

Bóng đèn philips sở hữu nhiều tính năng thực sự nổi bật với hy vọng nó có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu chiếu sáng ngày càng tăng của khách hàng ngày nay. Nó không chỉ đơn giản là mang lại cho căn phòng của bạn một ánh sáng hoàn hảo và hiệu quả. Nhưng cũng trở thành một trong những đồ trang trí đẹp cho căn phòng.


Xem thêm. đèn led downlight 

Thông tin liên hệ


: manhvac094
:
:
: