Đặt banner 324 x 100

Dịch vụ công bố quả ô-liu đen cắt lát nhập khẩu tây ban nha


Ở Tây Ban Nha, ô-liu là một trong những loại cây lương thực quan trọng và là loại thực phẩm truyền thống. Qủa ô- liu có vị cay và đắng, sau một thời gian dài xử lý bằng cách ngâm muối nó trở thành thực phẩm ngon và tốt cho sức khỏe.
Ô-liu có nhiều công dụng cho sức khỏe đã được biết đến như cây ô-liu được dùng làm thuốc chữa huyết áp và nhựa có thể trị vết thương, quả ô-liu có chứa nhiều vitamin và chất khoáng, khi chín quả ô-liu sẽ chuyển từ màu xanh sang màu đen sẽ có nhiều chất dinh dưỡng hơn.
Qủa ô-liu có hàm lượng polyphenol có lợi cho việc chống ung thư và chống viêm tốt, dầu ô-liu giúp kháng viêm có tác dụng tốt trong bệnh suyễn và viêm khớp.
Tất cả doanh nghiệp khi nhập khẩu quả ô-liu đen cắt lát đều phải thực hiện thủ tục công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu. Đây là quy định bắt buộc doanh nghiệp thực hiện.

Nhiều trường hợp doanh nghiệp không nắm rõ quy định về Luật an toàn thực phẩm, quy định về thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu dẫn đến không được thông quan lô hàng, mất rất nhiều chi phí và thời gian. 


An Chi Phương xin hướng dẫn quy trình công bố quả ô-liu đen cắt lát nhập khẩu Tây Ban Nha cũng như quy trình công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu như sau:
Hồ sơ khách hàng cần cung cấp cho An Chi Phương
- Giấy phép kinh doanh
- Mẫu sản phẩm để gửi kiểm nghiệm
- Thông tin về sản phẩm
Trình tự công bố chất lượng thực phẩm nhập khẩu của An Chi Phương
- Tư vấn toàn bộ thông tin về thủ tục tự công bố sản phẩm cho quý khách
- Ký hợp đồng, lấy mẫu, lấy thông tin sản phẩm
- Lên chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại Trung tâm uy tín đạt chuẩn ISO
- Hoàn tất hồ sơ tự công bố sản phẩm
- Nộp hồ sơ tự công bố đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận
- Bàn giao hồ sơ tự công bố cho khách hàng
- Kiểm tra thông tin công bố trên trang web của cơ quan nhà nước tiếp nhận và thông báo đến quý khách hàng.
Thời gian thực hiện hồ sơ công bố chất lượng hàng thực phẩm nhập khẩu
Từ 7-14 ngày làm việc
Chức năng của công ty An Chi Phương:
Công Ty An Chi Phương sẽ thực hiện các thủ tục công bố chất lượng sản phẩm, kiểm nghiệm sản phẩm cho quý doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp liên hệ và giải quyết các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước. Hoàn tất mọi thủ tục tự công bố sản phẩm với thời gian và chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra, An Chi Phương còn kiểm tra, tư vấn hồ sơ pháp lý cho quý khách và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.
Để được hướng dẫn về trình tự đăng ký bản tự công bố sản phẩm theo nghị định 15/2018/NĐ-CP hàng nhập khẩu và sản xuất trong nước hay quy trình công bố quả ô-liu đen cắt lát nhập khẩu Tây Ban Nha quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Phương châm làm việc "Nhanh Chóng - Uy Tín- Chuyên Nghiệp" của chúng tôi sẽ giúp quý khách có dịch vụ công bố chất lượng thực phẩm nhanh và chất lượng nhất. 
--------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hotline: 0987 170 544 / 028 6679 7159
Email: diemmy@anchiphuong.com