Đặt banner 324 x 100

Vách bình phong cnc là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạnBình phong cnc là sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời

Hiện nay,việc trang trí nhà cửa với ngân sách hạn chế không còn là vấn đề khó khăn nữa.Vì những sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cũng như hợp lí về giá cả cho bạn.

Bình phong cnc là dạng tấm hoặc có kệ được thiết kế là các tấm đứng lien kết với nhau nhờ bản lề.Bình phong cnc còn là sự lựa chọn tuyệt vời ngăn cách giữa các phòng như phòng khách,phòng ăn ,phòng ngủ thậm chí còn có thể làm vách trang trí cho các cửa hàng như spa,thẩm mỹ viện,quán café,nhà hàng..

Ưu điểm của vách bình phong cnc

Bình phong gỗ được thiết kế khá đa dạng cả về chất liệu lẫn mẫu mã.Bình phong cnc với những thiết kế độc đáo,hoa văn tinh tế không những mang tính trang trí cao mà còn tô điểm cho căn phòng cũng như ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng.

Vách bình phong còn có tính di động,ngăn phòng và tạo không gian riêng tư,thoải mái cho gia chủ.bình phong còn có ưu điểm xuyên sang,giảm bớt sự âm u trong căn nhà của bạn.

Hy vọng chúng tôi sẽ là sự lựa chọn của bạn trong tương lai.Nếu bạn lựa chọn chúng tôi thì hãy liên hệ qua địa chỉ này nhé.

 

Hotline:0932.914.940 Nhiên

Website:vachngancnc.com.vn

Mail:yennhien529vachngan@gmail.com

 

 


 

Thông tin liên hệ


: vachngandep
:
:
:
: