Đặt banner 324 x 100

Motor cổng lùa công ty 2500kg Engines - motor cửa cổng lùa giá rẻ


Motor cổng lùa công ty TOF công nghệ được xây dựng trong bảng điều khiển cho cửa lùa, cửa mở, làm cho nó tự động dừng chống lại thêm điện trở. bộ điều khiển này là các sản phẩm mới nhất. Nó có chứa rơ le ngắt nhiệt quá nóng để bảo vệ. Khi nhiệt độ động cơ đạt đến giá trị Đánh Giá, nó sẽ tự động điện-off và bảo vệ động cơ. Bộ phận điện tử được nối với nhau bằng công nghệ SMT, an toàn hơn, ổn định hơn, an toàn hơn và đáng tin cậy.

Motor cổng lùa công ty 2500kg Engines
Motor cổng lùa là dòng motor cổng hoạt động đóng mở dựa vào các con lăn và hệ thống đường ray trượt. Nguyên lý hoạt động của cổng là đóng mở tự động nhờ motor tác động đến động cơ chạy dựa trên thanh răng cửa truyền động.

Ưu điểm của motor cổng lùa công ty 2500kg Engines

motor-cua-cong-cong-ty-gia-re
motor-cua-cong-cong-ty-gia-re

1) Hoạt động trơn tru, dễ dàng cài đặt

2) 3 giai đoạn, mềm mại bắt đầu và chậm dừng

3) Thông qua TOF công nghệ, tự động dừng chống lại thêm điện trở

4) Khẩn cấp ly hợp chính: Mở các ly hợp khi mất điện và mở bằng tay các cổng

5) Quá nóng bảo vệ. Khi nhiệt độ động cơ đạt đến giá trị đánh giá, nó sẽ tự động điện off và bảo vệ động cơ

Lợi ích vượt trội của motor cổng lùa công ty

Những vị trí cho cổng ra vào của công ty sản xuất, xí nghiệp,… Luôn có diện tích rộng nên cần những cánh cổng dài và nặng. Nếu không lắp đặt motor cổng lùa công ty thì việc di chuyển cửa cổng lùa này rất vất vả và khó khăn khi có xe ra vào.

Chính vì vậy việc lắp đặt motor cổng lùa là giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp. Nó vừa tiết kiệm được nhân công và thời gian, vừa tiện dụng vừa an toàn.

Sử dụng motor cổng lùa kết hợp với thanh ray dẫn hướng. Cùng nguồn điện chỉ với một nút nhấn đơn giản. Cánh cửa cổng trượt ngang nặng cả tấn sẽ tự động di chuyển đóng hoặc mở trong khoảng thời gian ngắn.

Đặc điểm nổi bật của motor cổng lùa 2500kg

motor-cong-lua-2500kg-cong-ty
motor-cong-lua-2500kg-cong-ty

Motor cửa cổng lùa công ty là thiết bị dùng cho dòng cổng lùa trượt ngang. Đóng mở theo cơ chế điều khiển từ xa và hoạt động tự động. Là một trong những thiết bị quan trọng nhất quyết định đến hiệu suất đóng mở cổng. Từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian đóng mở cổng.

Motor cổng lùa công ty Minhnghiadoor phong phú đa dạng về mẫu mã và sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Australia, Italia, Việt Nam…

Đa số các dòng motor cổng lùa có thiết kế thẩm mỹ, chạy êm ái, an toàn cho người sử dụng (tích hợp cảm biến an toàn) động cơ ít nóng khi sử dụng trong thời gian dài. Đạt tiêu chuẩn IP54 (chống nước, chống ồn, an toàn).

Một số mẫu cổng lùa tự động dành cho nhà máy, khu công nghiệp, công ty

motor-cua-cong-lua-cong-ty-2500kg
motor-cua-cong-lua-cong-ty-2500kg

Đơn vị phân phối lắp đặt cửa cổng lùa tự động uy tín chất lượng,
đơn vị phân phối và lắp đặt motor cổng tự động uy tín trên thị trường với chế độ bảo hành 1 năm cho sản phẩm, để hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn mua motor cổng lùa công ty giá rẻ, hãy để Minhnghiadoor phục vụ những yêu cầu khó tính nhất của bạn!

Đơn vị phân phối lắp đặt cửa cổng lùa điện uy tín chất lượng
Minh Nghĩa là đơn vị phân phối và lắp đặt các loại cổng lùa uy tín trên thị trường.

Với chế độ bảo hành 12 tháng cho sản phẩm, vận chuyển miễn phí nội thành Hồ Chí Minh.

Để hiểu thêm chi tiết về các loại cổng tự động. Quý khách có thể xem thêm motor cổng lùa hoặc liên hệ nhân viên tư vấn qua hotline: 

Thông tin liên hệ


: motocong
: Minh Nghĩa Door
: 0906608645
: 917 Tỉnh lộ 43, Kp. 2, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM