Đặt banner 324 x 100

Tân binh Dell EMC PowerVault ME4 lọt top 3 Editor’s Choice Award 2019 do StorageReview bình chọn


Dell EMC giới thiệu cái máy chủ PowerVault ME4, thế hệ tiếp theo thuộc mảng lưu trữ dữ liệu entry-level của công ty, được ngoại hình dành cho công ty nhỏ & vừa.

Dell EMC PowerVault ME4 hoàn hảo được vinh doanh trong top 3 the StorageReview Editor’s Choice Award 2019.

PowerVault ME4 gồm với 3 model - ME4012 (2U), ME4024 (2U) và ME4084 (5U), có số lượng khay đĩa tương ứng là 12, 24 và 84. Dòng máy chủ lưu trữ này tích hợp phổ quát tính năng tổ chức để cho ra 1 sản phẩm đơn thuần, tốc độ cao và giá cả phải chăng, giúp những đơn vị hiện đại hóa công nghệ thông tin (IT) và nâng cao hiệu năng áp dụng.

Theo dữ liệu mới nhất từ IDC, san sẻ doanh thu của Dell EMC đạt 29,2% đứng đầu thị phần về hệ thống lưu trữ gắn ngoài dành cho doanh nghiệp. Đơn vị hiện đã lắp đặt hơn 400.000 máy chủ PowerVault trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: mua dell t440 giá phải chăng nhất

đơn vị nhỏ & vừa với nhu cầu tương tự như tổ chức to, nhưng phải đối mặt sở hữu vấn đề ngân sách hạn hẹp và đội ngũ IT ít hơn. Cân bằng giữa tầm giá và hiệu năng là 1 thực tiễn đối có những đơn vị này, kế bên việc lựa chọn biện pháp lưu trữ thuần tuý để dễ tiêu dùng và quản lý. Dell EMC mẫu mã loại PowerVault ME4 nhằm đáp ứng các nhu cầu này bằng cách thức phân phối một mảng lưu trữ giàu tính năng, giá cả hợp lý, dễ lắp đặt và dùng.

"Đầu năm nay, chúng tôi cam kết thực hiện đơn giản hóa và hợp lý hóa những sản phẩm lưu trữ của đơn vị, để giúp người mua tiện lợi hơn trong việc buôn bán cộng chúng tôi", chủ toạ kiêm tổng giám đốc phòng ban lưu trữ của Dell EMC, Jeff Boudreau kể. &Quot;Dòng PowerVault ME4 mới là phần quan trọng của chiến lược đó ở phân khúc entry-level, được kiểu dáng cho các khách hàng đang kiếm tìm một mảng lưu trữ giá cả thấp mà lại đa số tính năng, nhằm tối ưu khối lượng công việc ảo hóa SAN và DAS".

chiếc PowerVault ME4 mới đem lại cải thiện đáng kể so sở hữu những hệ thống entry-level trước xét về dung lượng, hiệu năng, tính năng và sự thuần tuý. Dell EMC xây dựng số lượng ổ đĩa PowerVault ME4 phổ thông hơn 75%, nâng cao dung lượng lưu trữ lên 122%, đồng thời tăng hiệu năng IOPS đọc gấp 4 lần.

PowerVault ME4 lý tưởng cho phổ quát áp dụng lưu trữ theo khối như hệ thống camera giám sát, tính toán hiệu năng cao (HPC), ảo hóa cơ sở máy tính (VDI), SAN entry-level, thống nhất máy chủ có giá bán phải chăng, biên tập video, cơ sở dữ liệu NoSQL, lưu trữ trực tiếp (DAS) và biện pháp OEM.

>>> Xem thêm: giá dell t340

 

PowerVault ME4 là dòng máy chủ lưu trữ entry-level, phân phối hiệu năng và tính năng ở cấp độ doanh nghiệp:

- Cấu hình mảng linh hoạt: Ba model cung ứng từ 12 đến 84 khay đĩa, mang thể được cấu hình từ 0 tới 100% flash, tương trợ hẩu lốn SSD và HDD. Điều này đem lại khả năng cung ứng hiệu năng tối ưu và thời gian đáp ứng tốt của ổ đĩa flash, hài hòa có tính kinh tế của ổ cứng.

- Dung lượng & hiệu năng cao: với khả năng mở mang tới 4PB và IOPS đạt tới Con số 320.000.

- Phần mềm trọn gói: các thành phần cấp thiết để quản lý và bảo kê dữ liệu nhằm xúc tiến doanh nghiệp, bao gồm tích hợp sẵn chức năng kiểm soát an ninh dữ liệu, nén dung lượng máy ảo (thin provisioning), sao chép từ xa (remote replication), snapshot, chuẩn Tier 3, nhân văn ổ đĩa, VMware vCenter Server & SRM, mã hóa ổ đĩa...

- Tích hợp một nhà sản xuất duy nhất: Tích hợp và sử dụng ngay có những máy chủ Dell EMC PowerEdge thế hệ thứ 13 và 14, giúp đơn giản hóa những trắc trở trong việc mở rộng dung lượng máy chủ, cung cấp các áp dụng đơn vị có tốc độ truy cập cao nói cả trong môi trường SAN hay DAS.

Mọi khía cạnh của PowerVault ME4 đều được ngoài mặt sở hữu mục đích dễ sử dụng. Người dùng sở hữu thể tự lắp đặt máy chủ lưu trữ này chỉ trong vòng 15 phút, mất thêm 15 phút nữa để cấu hình và bắt đầu lưu trữ dữ liệu như bộ nhớ lai hoặc 100% flash.

Việc điều hành PowerVault ME4 được thực hiện dễ dàng qua giao diện người dùng HTML5 mới, cho phép người mua sử dụng trình thông qua web từ bất kỳ nơi đâu để điều hành các tác vụ bình thường - cấu hình và điều hành lưu trữ, kết nối mạng, phản hồi cảnh báo...

Mỗi bộ điều khiển lưu trữ của PowerVault ME4 được trang bị một bộ xử lý Intel Broadwell lõi kép. Cả ba model đều tương trợ phổ quát giao thức kết nối host như kênh sợi quang đãng (FC), iSCSI (SFP+) và SAS.

>>> Xem thêm: giá dell t140