Đặt banner 324 x 100

Tiệm Trà Chanh Paris - Tiệm Trà Chanh Ngon Tân Bình


PARIS - TIỆM TRÀ CHANH

Đ/c: 191 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Quận Tân Bình

Thời gian hoạt động: 8h - 23h hàng ngày

Tel: 0934279679

Không biết từ bao giờ, việc tụ tập bàn bè, ngồi "chém gió" bên ly trà chanh đã trở thành nét "văn hóa đặc biệt" của giới trẻ. Khác với nhiều trào lưu thức uống sớm nở chóng tàn, trào lưu thưởng thức trà chanh cùng hàn huyên vẫn khiến giới trẻ Việt "mê tít" suốt nhiều năm qua và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Thời gian dẫu có đổi thay, trải qua muôn hình vạn trạng, dù là những ly trà chanh bên xe đẩy nơi cuối phố hay những quán trà chanh sang chảnh vẫn là nét văn riêng của giới trẻ.

Với nhiều bạn trẻ, trà chanh không chỉ là thứ đồ uống đơn thuần mà còn có chất riêng và có khả năng gắn kết nối lạ kỳ. Uống một ly trà chanh, check in tại một quán nào đó là một cách để bắt kịp trend của giới trẻ ngày nay. Thật vậy, ở Việt Nam giới trẻ vẫn "điên đảo" vì những ly trà chanh mỗi ngày.

Nếu ai đã một lần ngồi thưởng thức đồ uống tại Paris chắc chắn sẽ không thể nào quên được vị trà chanh thơm thơm, mát lạnh, hoà quyện vị trà truyền thống, chua chua của chanh, ngọt lành của đường.

Quán phục vụ đa dạng các loại đồ uống từ trà chanh, cafe, nước ép... Trong đó, trà chanh vẫn là thức uống được nhiều thực khách ưa chuộng.

Ở đây thực khách cũng có thể lựa chọn cho mình những món đồ ăn vặt quen thuộc với giá cực phải chăng.

Nếu bạn đang tìm một địa điểm để tụ tập, gặp gỡ bạn bè thì không gian tại Paris - Tiệm trà chanh sẽ là một gợi lý thích hợp giữa thành phố chật trội náo nức. Mọi thứ ở đây đều gần gũi, mộc mạc khiến người ta dễ "chill", dễ tìm về cảm xúc thật của bản thân.

PARIS - TIỆM TRÀ CHANH 

Đ/c: 191 Ni Sư Huỳnh Liên, P.10, Quận Tân Bình

Tel: 0934279679

https://www.diadiemanuong.net.vn/