Đặt banner 324 x 100

Quán Cơm Tấm, Bánh Cuốn Ngon Tân Bình


CƠM TẤM - BÁNH CUỐN TÂN CANH

Đ/c: 15/1 Tân Canh, P.1, Tân Bình

Thời gian hoạt động: 6:30 - 13:00

Tel: 0776737378

Sài Gòn chủ yếu là người dân tứ xứ. Ẩm thực Sài Gòn là sự pha trộn giữa các vùng miền. Sài Gòn xưa nay nổi tiếng với món cơm tấm. Người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm không chỉ bữa sáng mà đến buổi trưa, buổi tối, thậm chí là đêm muộn trước khi về nhà ngủ cũng thèm một đĩa cơm tấm rồi mới ngon giấc.

Cơm Tấm - Bánh Cuốn Tân Canh lúc nào cũng giữ được hương vị rất đặc trưng của mình. Menu quán có một số món như sườn nướng, bì chả, trứng lòng đào, trứng ốp la, lạp xưởng, xúc xích… Và tất nhiên, đã là hàng cơm tấm thì sườn, bì, chả lúc nào cũng phải là những món ngon số một.

Miếng sườn sau khi đem nướng trên bếp than hồng, từ từ thấm gia vị, tỏa mùi thơm, nước thịt phủ đều càng tăng thêm vị đậm đà, tạo thành một hương vị thật sự đặc biệt mà chỉ cần ngửi thấy là nghĩ ngay đến cơm tấm. 

Chả được làm từ thịt heo xay nhuyễn trộn đều với bún gạo, nấm mèo cùng vài gia vị cơ bản đem đi hấp chín. Đặc biệt món chả còn có thêm một lớp lòng đỏ trứng gà ở phía trên mặt, làm miếng chả không chỉ đẹp hơn mà còn có thêm vị beo béo, thơm và mềm hơn. 

Bì cũng cầu kì không kém để làm nên một món cơm tấm ngon. Bì được làm từ da heo cắt sợi rồi trộn với thính. Ăn vào thấy dai dai và rất thơm.

Bánh cuốn là một trong những món ăn khá truyền thống của người Việt. Bánh cuốn ăn mềm mềm, lớp bánh mỏng nhưng không mỏng tới nỗi gắp là bể nhe. 

Bánh cuốn ở quán còn được pha lá dứa vô nên có màu xanh khá đẹp mắt, ăn rất lạ miệng mà thơm thơm không kém gì bánh truyền thống. Vỏ bánh mềm, dai hơn bánh cuốn bình thường và có màu xanh mơn mởn vô cùng bắt mắt. Bên trong cuốn là nhân thịt, nấm, mộc nhĩ ăn kèm chả lụa, chả chiên, nem chua, bánh tôm và chan nước mắm vào.

Quán Cơm Tấm - Bánh Cuốn Tân Canh phục vụ nhiều đối tượng bình dân như người lao động, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng nên giá rất rẻ, cơm rất ngon và nhiều. Quán không rộng nhưng thoáng và sạch sẽ, bày trí đồ ăn hấp dẫn. Đến đây bạn sẽ được ăn no mà không cần lo về giá luôn nhé.

* MENU QUÁN THAM KHẢO

CƠM TẤM - BÁNH CUỐN TÂN CANH

Đ/c: 15/1 Tân Canh, P.1, Tân Bình

Tel: 0776737378

https://www.diadiemanuong.net.vn/