Đặt banner 324 x 100

Nc247info tổng hợp: Báo Hàn Quốc ấn tượng với những hành động của thầy ParkHLV Park Hang Seo trở lại Hà Nội và được nhận đặc quyền không cần phải cách ly y tế bắt buộc đối với mọi công dân Hàn Quốc. Đây là quy định của Việt Nam khi virus corona bùng phát dữ dội ở Hàn Quốc. Tuy nhiên ông đã nghiêm túc thực hiện tự cách ly tại nhà trước khi đi dự khán V-League. Nỗ lực của ông Park được truyền thông và các cơ quan y tế nhiệt liệt hoan nghênh”.

Xem thêm: Link vao 388BET

Tờ báo này cũng đánh giá rất cao hành động của HLV Park Hang Seo như chia sẻ với các học trò việc rửa tay sao cho đúng cách, hay việc ông cùng với Tiến Linh, Xuân Trường, Hồng Duy tham gia cover điệu nhảy Ghen Cô Vy nổi tiếng thế giới để kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ bản thân trước đại dịch.
Ở vòng 2 V-League 2020, HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý có mặt tại SVĐ Lạch Tray dự khán trận đấu giữa CLB Hải Phòng và QNK Quảng Nam. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc luôn đeo khẩu trang và lau sạch ghế ngồi bằng dung dịch sát khuẩn phòng dịch Covid-19. Sự cẩn thận của HLV Park Hang Seo xứng đáng là tấm gương để mọi người noi theo.
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) có động thái hỗ trợ tài chính để Nhật Bản khắc phục những thiệt hại do hoãn Olympic Tokyo.
Chủ tịch IOC Thomas Bach cho biết cơ quan này đã tạo quỹ có giá trị lên đến 800 triệu USD để khắc phục những thiệt hại từ việc hoãn Olympic. Kyodo News đánh giá việc hoãn Olympic khiến Nhật Bản thiệt hại khoảng 2,7 tỷ USD.
[​IMG]
Chủ tịch IOC Thomas Bach và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe. Ảnh: Olympic.
Số tiền từ IOC được chia làm 2 phần, trong đó 650 triệu USD để giải quyết các chi phí tổ chức. Phần còn lại sẽ được chia đều và gửi đến các Ủy ban Olympic của các nước thành viên. Theo Bussiness Standard, ngân sách dự trữ của IOC là gần 1 tỷ USD.
Ngày 24/3, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe thông báo hoãn Olympic Tokyo do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và những lo ngại về sức khỏe do đại dịch gây ra. Thế vận hội sẽ được tổ chức từ 23/7 đến 8/8 năm sau.
Ban tổ chức Olympic Tokyo cho biết những người hâm mộ đã mua vé sẽ được hoàn trả tiền hoặc có thể giữ lại đến năm sau mà không mất hiệu lực. IOC cũng tiết lộ rằng khoảng 57% số vận động viên đủ điều kiện tham dự sẽ được bảo lưu để tới Tokyo vào năm sau.