Đặt banner 324 x 100

Bằng Liên thông cao đẳng dược Hà Nội có được thi công chức không?


Nhiều thí sinh thắc mắc rằng Bằng Liên thông cao đẳng dược có được thi công chức? Tham khảo bài viết sau sẽ để nhận được câu trả lời đầy đủ về nội dung này.

Thi viên chức, công chức điều kiện ra sao?
Căn cứ vào Nghị định 24/2010/NĐ-CP điều 4 về điều kiện đăng ký dự tuyển công chức và Nghị định 29/2012/NĐ-CP Điều 4 về điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức đã được Nghị định 161/2018/NĐ-CP chỉnh sửa theo hướng như sau:
  • Các cơ quan sử dụng công chức, viên chức được xác định điều kiện tuyển dụng các công chức, viên chức theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, tuy nhiên không được phân biệt loại hình đào tạo, văn bằng, chứng chỉ, trường công lập, trường ngoài công lập.
  • Quy định nêu trên được hiểu là sẽ không còn sự phân biệt giữa bằng chính quy và bằng tại chức, văn bằng 2, bằng đào tạo từ xa… khi tuyển dụng công chức, viên chức.
Bằng liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo hệ liên thông cao đẳng y dược nói chung và cao đẳng Dược nói riêng theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội và Bộ Y tế. Để tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh cần phải đảm bảo đáp ứng được những quy định bắt buộc được áp dụng cho chương trình Liên thông Cao đẳng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:
  1. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y đa khoa, Y học cổ truyền,…
  2. Thí sinh có sức khỏe tốt.
  3. Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định Luật pháp Việt Nam.
Như vậy theo quy chế của Bộ LĐTB&XH về quy chế tuyển sinh hệ đào tạo liên thông cụ thể như sau: Người học sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược, Trung cấp Y Dược đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược 

Sau khi hoàn thành chương trình học, đảm bảo các điều kiện về yếu tố tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời giá trị bằng Liên thông Cao đẳng Dược  có giá trị tương đương với văn bằng chính quy nên sau khi tốt nghiệp sinh viên đảm bảo được phép thi công chức, viên chức hoặc liên thông đại học để nâng cao trình độ.Học liên thông cao đẳng dược thời gian nào?
Nếu bạn đang lo lắng về thời gian tập trung nhập học hệ liên thông sẽ làm cho bạn bỏ lỡ công việc hiện tại và không thể tiếp tục làm việc để sinh hoạt, chi các chi phí,…thì tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng về thời gian đào tạo tại trường. Năm 2020, nhà trường tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng y dược Sài Gòn vào các ngày thứ 7 chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần, việc này sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa làm. Việc học và việc làm tách biệt giúp người học vẫn có thể lên lớp học theo thời khóa biểu mà vẫn đảm bảo chất lượng, thời gian làm việc hiện tại nhờ việc điều chỉnh khung thời gian học tập linh học từ phía Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cũng như Liên thông Cao đẳng Y Dược các ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,… với thời gian đào tạo từ 15 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào khi tham gia tuyển sinh.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Chính điều này không chỉ làm nên thương hiệu về một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Dược  sẽ trải quả kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức. Kỳ thi sẽ được gói gọn lượng kiến thức trong các môn chuyên ngành, nên thí sinh có thể chủ động ôn luyện để đạt kết quả tốt trong kỳ thi. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và vượt qua kỳ thi tuyển chọn đầu vào do chính trường tổ chức thì thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ theo quy định và gửi về địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur