Đặt banner 324 x 100

Dell EMC PowerEdge R540 - “cánh tay phải” cho doanh nghiệp


Thuộc thế hệ máy chủ PowerEdge 14 mới, máy chủ Dell EMC PowerEdge R540 được Phân tích là mẫu server lưu trữ mạnh mẽ ở tầng lớp Rack 2U. Vật dụng hiệu năng cao, tốc độ nhanh "xuất thần" cùng dung lượng lớn, Dell R540 thích hợp cho đơn vị tin dùng làm cho "cánh tay phải" đắc lực, hỗ trợ điều hành công việc hiệu quả.

Hiệu năng ấn tượng

Dell EMC PowerEdge R540 được đồ vật Dell™ mainboard R540 Perc H730P RAID Controller Mini Mono, 2GB NV, chip Intel® Xeon® Silver 4110 processor (8C/16T 11M Cache, hai.10 GHz) cung cấp hiệu năng ấn tượng, thích hợp cho những công ty vừa với số lượng người tiêu dùng từ 50 tới 150 người.

>>> Xem thêm: bán máy chủ HP ML110 Gen10

Khoang lưu trữ "khủng", kết nối rất nhiều

không chỉ được cung cấp với 24 DIMM RAM hỗ trợ tới 16GB DDR4-2666 RDIMM, PowerEdge R540 còn cho phép lưu trữ cởi mở sở hữu tối đa 14 ổ cứng 3,5 inch. Ngoài ra, sản phẩm được đồ vật 10 khay 2,5 inch Hot-swappable, 750W Redundant, hỗ trợ SAS 12Gb/s, NVMe giúp cải thiện độ trễ khi lưu trữ. Hai ổ NVMe Intel mà PowerEdge R540 sở hữu cũng giúp hiệu suất máy cải thiện 42% lúc tiêu dùng 4 Sysbench máy ảo. Ổ cứng SSD NVMe cũng tích hợp khả năng truyền dữ liệu trực tiếp PCI-E với CPU, tốc độ cải thiện hơn rất nhiều so có SATA.
Poweredge R540 được trang bị kết nối các đầu vào/ra gồm VGA, COM, năm cổng USB 3.0, khe cắm PCI-E và IPMI để quản lý trong những sự cố trong khoảng xa, thao tác kết nối nhanh chóng.

điều hành thông minh, ngoài mặt công nghệ

PowerEdge R540 hỗ trợ công ty nâng cao năng suất với điều hành nhúng sáng tạo. Bên cạnh đó, tự động hóa sáng tạo Dell EMC OpenManage cho phép tiết kiệm thời kì cho việc bảo trì định kỳ, thuần tuý hóa việc triển khai để cấu hình và chuẩn bị máy chủ mau chóng và với thể mở rộng. Thuộc dòng máy chủ cao cấp, PowerEdge R540 được tích hợp 750W Redundant Platinum, nằm ở hai mô-đun biệt lập để dự phòng, cho phép khách hàng thay thế trực tiếp mà ko làm gián đoạn hệ thống máy chủ. ProSupport Plus và SupportAssist giúp tối đa hóa thời kì hoạt động và giảm cố gắng CNTT để giải quyết các vấn đề đến 72%.

sở hữu kiểu dáng dạng nằm, PowerEdge R540 hơi tiết kiệm không gian, tiện lợi trong giai đoạn tu tạo cũng như thích hợp cho nhu cầu đặt máy ở các Data Center. Máy chủ này được ngoại hình bảng điều khiển ở mặt trước sở hữu những đèn báo và đèn chiếu sáng theo dõi tình trạng các ổ đĩa cứng. Các khoang ổ đĩa cứng phía trước được ngoại hình Hot-swap để dàng thao tác, tuy nhiên là những khe hở nhỏ hỗ trợ máy thoát nhiệt, hoạt động mát mẻ, đơn thuần nhưng công nghệ, tối giản nhưng thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: máy chủ ml350 gen10

 

Kết luận

Máy chủ rack PowerEdge R540 kết hợp giá cả tốt và cởi mở, vì vậy công ty mang thể thích nghi với đa dạng ứng dụng khác nhau và đáp ứng nhu cầu trong khoảng thời gian dài. Sở hữu tốc độ tăng trưởng kinh tế ko dừng, đơn vị cần lớn mạnh nguồn lực, dùng đa dạng biện pháp thì server Dell EMC PowerEdge R540 Rack 2U sở hữu khả năng khắc phục khối lượng công tác đồ sộ, giúp đơn vị tiết kiệm thời gian mà ko cần phải đầu cơ phổ thông nguồn lực.

các máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ điều hành Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối những hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở rộng trọng tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa những khoản đầu tư hiện có và với được các khả năng lai mới. Tuy nhiên, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà phát triển và chuyên gia kỹ thuật mang thể tạo ra các ứng dụng đám mây, tiên tiến hóa những vận dụng truyền thống của họ bằng bí quyết sử dụng các container và kiến trúc dịch vụ siêu nhỏ (microservices).

Sản phẩm được sản xuất chính hãng qua Maychuhanoi và chính sách bảo hành hàng hiệu 3 năm.

>>> Xem thêm: mua hpe ml30 gen10