Đặt banner 324 x 100

Biển chức danh mạ đồng, biển chức danh mica, biển chức danh quân đội giá rẻ


Biển chức danh mạ đồng, biển chức danh mica, biển chức danh quân đội giá rẻ

Biển chức danh mica, inox. Nhận cung cấp các sản phẩm biển chức danh phù hợp với mọi nhu cầu. Mỗi sản phẩm biển chức danh để bàn luôn đem lại sự phù hợp từ hình thức, mẫu mã, chất lương sử dụng cho các văn phòng, nhà hàng, các công ty, các cuộc họp

Biển chức danh mica, biển chức danh gỗ mica, biển chưc danh mạ đồng, biển chức danh cho quân đội, công an. Mỗi sản phẩm biển chức danh gia công theo nhu cầu, sản xuất theo đúng chất liệu mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng

Biển chức danh thể hiện cấp bậc khác nhau, chức vụ càng cao thì biển chức danh càng phải khác và sang trọng hơn, biển chức danh vì vậy được chia thành nhiều loại như biển chức danh cho quân đội, biển chức danh cho công an, biển chức danh cho giám đốc, cho trưởng phòng…..

Làm biển chức danh trong thời gian bao lâu? Biển chức danh thường được sản xuất từ 1-2 ngày làm việc. Các sản phẩm biển chức danh có nhiều mẫu  mã đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đây là một trong những sản phẩm để bàn gọn , nhẹ, dễ sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của các loại kệ chức danh, kệ mica, biển bảng chức danh, bảng mica . Chúng tôi lựa chọn các loại mica có độ dày từ 3mm-8mm, phần than của kệ chức danh, kệ mica được gia công bởi 2 lớp mica, ở giữa có khe nhét nội dung. Phần đế kệ chức danh có độ dày 8mm hoặc 10mm được làm phân cấp, được mài bóng cạnh giúp quý khách hang có những mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

 

Thông tin liên hệ


: THUYMS2
:
:
:
: