Đặt banner 324 x 100

Khám phá tủ đông hãng Alaska BD-400CI


tủ đông hãng Alaska BD-400CI sở hữu dung tích 400 lít

tủ đông thương hiệu Alaska BD-400CI thuộc dòng tủ chỉ có một ngăn đông và 1 cánh mở sử dụng dàn lạnh bằng đồng, được áp dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện 50%. Với kích thước nhỏ gọn, dung tích 400 lít, sản phẩm thích hợp dùng cho những gia đình, cửa hàng bách hoá, căn tin… có nhu cầu trữ đông với số lượng ít.

một số tính năng nổi trội của sản phẩm

Tủ thiết kế một cánh mở góc 70 độ, kích thước nhỏ gọn, dung tích 400 lít đáp ứng mục đích sử dụng của các cửa hàng tiện lợi, tạp hoá nhỏ, tiện dụng có số lượng thấp. Dưới đáy của ngăn tủ bảo quản đông Alaska được mẫu mã thêm một lỗ thoát nước với nút chặn. Để lau chùi tủ hay thoát nước bản chỉ cần tháo nút này ra.

Ngăn tủ cũng sở hữu thêm giỏ chứa bên trong rất tiện lợi cho việc phân loại thực phẩm bảo quản đông khi cần thiết. Cánh tủ được lắp thêm khóa ăn toàn giúp khách hàng an tâm hơn và tránh được những tình huống tủ mở ngoài ý muốn.

Chân tủ được lắp 4 bánh xe chịu lực, di chuyển dễ dàng mà không được tốn nhiều sức. Tủ sử dụng gas làm lạnh là R600A dòng nhiên liệu mới nhất an toàn sở hữu môi trường. Foam cách nhiệt dày dặn giữ lạnh cực tốt, không được làm thất thoát khí lạnh bên trong. Lại sở hữu độ bền cao, chịu va đập tốt.

Chiếc tủ đông này sử dụng dàn lạnh được làm bằng ống đồng, độ bền cao, làm lạnh nhanh tiết kiệm điện. Công nghệ biến tần inverter tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ cho người dùng.
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://alaskahanoi.com/tu-dong-alaska-bd-400ci-dung-tich-400lit/

Thông tin liên hệ


: thunga35
:
:
:
: