Đặt banner 324 x 100

Quán Ốc Đêm Ngon Khu Sơn Kỳ Tân Phú


ỐC ĐÊM 30K 

Đ/c: Số 3 Đường DC2, P. Sơn Kỳ, Tân Phú ( Góc đường DC2 + CN1)

Tel: 0896669190

Facebook: Ốc Đêm 30k DC2 Tân Phú

Thời gian mở cửa: 16h30 - 02h khuya

Nhận ship qua app: Goviet, Grap, Now, Loship

Tìm Ốc Đêm 30k DC2

Nói đến ăn vặt khó có thể bỏ qua món ốc ăn vào là ghiền với nhiều kiểu chế biến khác nhau. Chỉ là những con ốc tươi nhưng qua bàn tay chế biến của đầu bếp nó lại kích thích đến khó cưỡng. Ở Sài Gòn mà muốn ăn ốc ngon chúng ta cứ tìm đến quán Ốc Đêm 30K nằm tại góc ngã ba đường DC2 ~ CN1 ( khu công nghiệp Tân Bình) bao ngon và bao sạch cũng như giá cả hợp lý.

Ốc Đêm 30K với những món ngon bao gồm những món ốc được chế biến dành cho ăn lúc nóng vô cùng tươi ngon và nước chấm lại được làm theo cách của quán. Ốc nóng cay cay nhưng kích thích vị giác vô cùng.

Những con ốc tươi ngon, béo to, thịt mềm được làm sạch sẽ, kết hợp với nước chấm riêng của quán làm nên hương vị không thể nào quên. Nước chấm ở đây vừa miệng, đậm đà, được kết hợp với vị ngọt của đường, vị mặn của mắm, vị chua của chanh, vị cay của ớt cùng hương thơm ngào ngạt của gừng và xả khiến không ít người sành ăn đánh giá đây là quán có nước chấm ngon nhất nhì .

Các món ốc tại quán rất phong phú, được biến tấu nhiều kiểu khác nhau lại chế biến theo công thức riêng nên rất vừa miệng, độc đáo ăn một lần là nhớ mãi không quên được đâu.

Menu món rất hấp dẫn với nhiều món giá từ 30k, còn có các món ốc biển: ốc hương, ốc mỡ xào me, sò huyết cháy tỏi và hàu mỡ hành, hột vịt lộn... Tất cả các nguyên liệu của quán đều rất tươi ngon, được chế biến cẩn thận nên món ăn rất ngọn và hấp dẫn. Đây cũng chính là ưu thế để quán Ốc Đêm 30k luôn giữ chân được khách hàng.

Mọi khách hàng ghé đến quán đều đánh giá quán đủ mọi tiêu chí "ngon, bổ, rẻ" vừa đảm bảo vệ sinh, an toàn lại thơm ngon khó cưỡng, dịch vụ phục vụ khách hàng cũng rất chu đáo và nhiệt tình, cũng chính vì thế mà quán cứ ngày một đông khách.

ỐC ĐÊM 30K 

Đ/c: Số 3 Đường DC2, P. Sơn Kỳ, Tân Phú ( Góc đường DC2 + CN1)

Tel: 0896669190

https://www.diadiemanuong.net.vn/