Đặt banner 324 x 100

Quán Chè Ngon Bình ThạnhCÔ THỦY


CHÈ CÔ THỦY

Đ/c: Số 9 Phan Huy Ôn, P.19, Bình Thạnh

Thời gian hoạt động: 6h - 13h

Tel: 0766130806

Nhận đặt tiệc chè, xôi các loại

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Nhắc đến món Chè chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng đã từng thưởng thức ít nhất một hay nhiều loại chè phải không nào? Đây là món ăn vặt quen thuộc, gần gũi từ nông thôn đến thành thị và ở mỗi vùng miền, chè được biến tấu thành nhiều món, nhiều nét độc đáo riêng biệt khác nhau, nhưng điểm chung là đều ngon ngọt, man mát thanh nhiệt và kích thích vị giác chúng ta.

Đầu tiên phải khẳng định rằng chè của Cô Thủy rất rất ngon, độc đáo,đảm bảo sạch sẽ, được làm theo công thức của mình, toàn bộ nguyên liệu xuất hiện trong bát chè đều được quán tự nấu. Chính vì lẽ đó mà Chè Cô Thủy đã tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với nhiều món chè phong phú như chè đậu ván, chè đậu xanh, đậu hủ nóng, chè đậu đen, chè thưng, chè đậu trắng, chè bà ba, chè xôi nước… Mới nghe thôi cũng thấy hấp dẫn và lôi cuốn bạn đến thưởng thức phải không nào?

Giá ở đây cũng khá phải chăng, được đính kèm cùng menu để dễ bạn dàng lựa chọn nên Chè Cô Thủy được rất nhiều thực khách ghé thăm ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Không những thế tại quán còn có dịch vụ ship tận nơi, nhanh chóng, đảm bảo cho những bạn không có thời gian hay hạn chế đi ra ngoài trong thời gian dịch bệnh nhưng vẫn muốn thưởng thức món chè hấp dẫn ở đây.

CHÈ CÔ THỦY

Đ/c: Số 9 Phan Huy Ôn, P.19, Bình Thạnh

Tel: 0766130806

https://www.diadiemanuong.net.vn/