Đặt banner 324 x 100

Quán Gà Nướng, Cút Nướng Ngon Quận 11


GÀ NƯỚNG 99

Đ/c: 01 Lô B1 - Chung Cư 319 Thiên Phước, P. 15,  Quận 11

Thời gian hoạt động: 15h - 24h hàng ngày

Tel: 0974771131

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Không biết từ bao giờ việc ngồi lai rai thịt gà nướng trở thành sở thích yêu thích của các tín đồ ẩm thực. Gà nướng được tẩm ướp kỹ càng, thơm phức vàng ươm ngọt thịt chấm cùng với muối tiêu chanh hoặc nước sốt đặc trưng của quán đã đánh gục bao nhiêu tâm hồn ăn uống.

 

Điểm cộng ở Gà Nướng 99 gà được đem nướng liên tục khói bay nghi ngút vì khách rất đông nên lúc nào cũng mới nóng hổi phỏng tay luôn, không phải dạng nướng đi nướng lại nên không có trường hợp bị khét, mà miếng da gà lại giòn giòn cực thích.

Thực đơn của quán rất đa dạng với “đa sắc” gà như : gà nướng, cút nướng, chân gà, mề gà, thú linh nướng... Tuy vậy người ăn đến đây phần nhiều là muốn thưởng thức món gà nướng nguyên con ăn kèm với nước xốt tuyệt hảo, đặc trưng của quán.

 

 

 

 

 

Đặc biệt gà được đem nướng trên than nóng hôi hổi, mà không phải dạng nướng đi nướng lại nên không có trường hợp bị khét, mà miếng da gà lại giòn giòn vừa đúng chuẩn tan ngay khi cho vào miệng.

Các công đoạn nướng được làm liên tục nhưng vì quán quá đông nên khách cũng thường phải chờ từ 10-20 phút mới có món ăn. Chân gà, cánh gà khi mang lên chiếc nào chiếc nấy vàng ươm, đượm chút cháy cạnh hấp dẫn. Khi ăn sẽ thưởng thức cùng ít đồ ngâm chua, rau răm và chén muối ớt chanh chua cay, đậm đà.

 

Sau những giờ làm việc, tụ tập cùng bạn bè bên những món ăn hấp dẫn thì còn gì bằng nữa nhỉ.

GÀ NƯỚNG 99

Đ/c: 01 Lô B1 - Chung Cư 319 Thiên Phước, P. 15,  Quận 11

Tel: 0974771131

https://www.diadiemanuong.net.vn/