Đặt banner 324 x 100

Tiệm Bánh Mì Ngon Quận 3 KIM NGÂN


BÁNH MÌ KIM NGÂN

Đ/c: 115 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3

Thời gian hoạt động: 6h - 10h

Tel: 0936200933

Giao hàng tận nơi qua GoViet

Bánh mì là món ăn nhanh phổ biến tại Việt Nam. Giống như cơm, bánh mì có thể kết hợp với nhiều món khác nhau để tạo nên những bữa ăn tuyệt vời.

 

 

Một chiếc bánh mì có thể kích thích vị giác của thực khách bao gồm: Một chiếc bánh mì không, nóng giòn được xẻ đôi để thêm vào các thành phần như pa-tê, các loại thịt (như giò lụa, thịt nguội...), rau củ chua chua giòn giòn (như dưa chuột, củ cải ngâm, cà rốt và rau mùi) rồi thêm dòng sốt mayonnaise thơm nức hòa quyện cùng dòng tương ớt cay nhẹ... Tất cả cùng hòa quyện vào nhau, khiến thực khách thưởng thức vô cùng hào hứng.

Bánh mì là một món ăn cân bằng giữa hương vị và kết cấu. Chiếc bánh mì nóng hổi, giòn tan đậm hương vị của thịt, kết hợp cùng vị chua chua, chan chát của dưa. Vỏ bánh - quen rồi; thịt - quá quen; rau và dưa - cũng rất quen. Toàn những thứ quen, họ sẽ chẳng ngần ngại thử, để rồi cảm nhận thứ hương vị bùng nổ bên trong.

 

Không chỉ có bánh mì truyền thống, tiệm còn có bánh mì chả cá. Người bán không dùng loại bánh mì thơm mùi bơ vì không hợp mùi của chả cá, khiến món ăn mất đi vị đặc trưng.

Rau ăn kèm bánh mì chả cá chủ yếu là dưa leo và ngò, vừa đủ làm dậy mùi chả cá và tạo cảm giác thanh mát chứ không chủ đích chống ngấy như đồ chua trong các loại bánh mì thịt khác. Món ăn này không dùng nước sốt mà chỉ dùng nước tương, tiêu hoặc muối để gia giảm độ mặn. Thực khách nên chế thêm tương ớt và ớt tươi để làm át vị tanh vốn có của cá.

Còn gì tuyệt vời cho bằng khi cầm một ổ bánh mì nóng hổi, ngửi mùi thơm của bột mới. Khi cắn vào, nghe âm thanh giòn tan, lưỡi cảm nhận được vị ngọt dịu của ruột bánh và độ giòn của vỏ bánh! Đó quả là một cảm giác không thể nào quên.

 

BÁNH MÌ KIM NGÂN

Đ/c: 115 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3

Tel: 0936200933

https://www.diadiemanuong.net.vn/