Đặt banner 324 x 100

Anon thừa nhận vấn đề của U23 Thái Lan


Pep chọn người thay David Silva; Caldara trở lại Atalanta; Ranieri đánh giá cao Balotelli; Không thể cản Liverpool… là những tin chính trong bản tin tối nay của Bóng đá số.
Pep chọn người thay David Silva. Trước báo giới, bong68 HLV Pep Guardiola đã hết lời ca ngợi Phil Foden. Theo ông, Foden là “tài năng không thể tin được” và chắc chắn sẽ là người thay thế David Silva tại Man City.
Mattia Caldara trở lại Atalanta. Hậu vệ 25 tuổi người Italia, Mattia Caldara đã đồng ý rời Milan để trở lại Atalanta theo hợp đồng cho mượn 18 tháng.Ranieri đánh giá cao Balotelli. HLV Sampdoria, w88mp Ranieri cho rằng Brescia có nhiều hộ công chất lượng và Mario Balotelli có thể ghi bàn ở bất cứ vị trí nào.
Tanganga không sợ hãi. Hậu vệ 20 tuổi của Tottenham, Tanganga khẳng định anh không cảm thấy sợ hãi hay choáng ngợp khi ra mắt Premier League trước đối thủ mạnh như Liverpool. Bên cạnh đó, Tanganga cũng hết lời cảm ơn Mourinho vì đã tin tưởng anh.

Không thể cản Liverpool. Huyền thoại M.U, Gary Neville thừa nhận Liverpool là đội bóng “không thể ngăn cản” tại Premier League lúc này.
Harry Kane cập nhật chấn thương. Ngôi sao của Tottenham, Harry Kane xác nhận anh đã phẫu thuật gân kheo thành công và bắt đầu bước vào quá trình vật lý trị liệu.

Anon thừa nhận vấn đề của U23 Thái Lan. Tiền vệ Anon Amornlerdsak thừa nhận vấn đề của U23 Thái Lan trước U23 Australia là thể lực. Theo anh, nhiều cầu thủ Thái Lan đã bị kiệt sức khiến đội nhà thua ngược.