Đặt banner 324 x 100

Cấu tạo của bơm hóa chất Nikiso có gì đặc biệt


nếu như so sánh về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm hóa chất Nikiso và những dòng bơm hóa chất khác thì có nhiều điểm khác biệt, đó là lý do mẫu máy bơm hóa chất này được sử dụng nhiều hiện nay.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm tay cao áp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

Máy bơm hóa chất một loại máy bơm đặc biệt được sử dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và tính mòn cao như axit H2SO4 đặc nóng, HNO3, HCL, các loại dung dịch kiềm bazo…Mỗi loại hóa chất tương ứng với một loại máy bơm hóa chất phù hợp được cung cấp bởi các đơn vị bán bơm hóa chất uy tín trên thị trường.

Bơm định lượng hóa chất Nikkiso NFH10 P2MC CE » Bơm định lượng Bazo

cấu trúc bơm hóa chất Nikiso

Bơm hóa chất Nikiso có cấu trúc đơn giản bao gồm vài bộ phận:

  • Buồng bơm, thân bơm
  • Vỏ máy bơm
  • Trục bơm
  • Cánh bơm
  • Đầu ra, đầu vào
  • Van bơm, giỏ bơm

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về Bơm bánh răng có những loại nào, mời bạn theo click vào bài viết.

Đối với bơm hóa chất Nikiso dạng màng có thêm màng bơm, đối với bơm hóa chất Nikiso dạng bánh răng có thêm bộ phận bánh răng bơm hóa chất và đối với bơm hóa chất Nikiso định lượng có thêm bộ phận đo lưu lượng bơm.

Hiện nay có không ít dòng máy bơm nước đồng ruộng có mức giá thấp nhưng lại chất lượng cũng vô cùng bảo đảm . Nhưng chúng ta cần phải chọn lựa cho mình chiếc máy bơm phù hợp với mong muốn của mình.

Máy bơm nước đồng ruộng có nhiều dòng và nhiều dòng mã khác nhau. Với mục đích sử dụng khác nhau chúng ta có vài chiếc máy bơm tương ứng với . Ngoài chủ đích cung cấp và thoát nước ra thì máy bơm nông nghiệp còn không ít chức năng khác nữa. Chính vì vậy mà trước khi mua máy bơm chúng ta cần xác định rõ mục đích sử dụng máy bơm là gì và công xuất bao nhiêu.

Ta cần chuẩn bị 1 số thông số như: bơm nước bao xa, địa điểm đặt máy bơm nước ra sao (trên cao hay dưới thấp),... Lúc chúng ta nhận biết vài thông tin này ta có thể tìm mua cho mình được một chiếc máy bơm hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên còn một lưu ý nhỏ cho mọi người là nên chọn lựa chiếc máy bơm có trị số nhiều hơn so cùng với mong ước của bạn 1 chút để máy bơm khỏe và bền hơn.

Với kết cấu đơn giản như vậy bơm hóa chất Nikiso có nguyên lý hoạt động cực ký đơn giản, cho người sử dụng dễ hiểu và sử dụng hiệu quả nhất.

Bơm hóa chất Nikiso hoạt động theo nguyên lý hút đẩy chất bơm. Khi chất bơm được hút vào buồng bơm, áp lực sẽ đẩy chất bơm ra ngoài và cứ vậy tuần hoàn cho đến lúc máy bơm ngừng hoạt động.

Có vài loại bơm hóa chất Nikiso có khả năng tự bơm mồi có thêm quá trình bơm mồi trước lúc xảy ra công đoạn hút chất bơm.

Điều đặc biệt về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm hóa chất Nikiso là phong phú chủng loại nên có nhiều bộ phận khác nhau, nguyên vật liệu thân bơm buồng bơm được lựa chọn kỹ lưỡng , vật liệu chất lượng cao , bền.

Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm hóa chất finish thompson

Nguyên lý hoạt động của máy bơm đơn giản.

Cần tư vấn gọi ngay cho Vimex để hiểu hơn về bơm hóa chất Nikiso Hotline: 0989.775.196.