Đặt banner 324 x 100

Cho thuê âm thanh chuyên nghiệp tại Hà nội | Full sự lựa chọn


Vietvuevent đơn vị cho thuê âm thanh giá hợp lý nhất Hà nội – Full sự lựa chọn

Đầy đủ các gói âm thanh khác nhau từ cơ bản đến chuyên nghiệp nhầm phục vụ tất cả các khách hàng và các chương trình tốt nhất! Tiết kiệm chi phí nhất!

Đối với các sự kiện ngày nay trong nhà hay ngoài trời có số lượng khách tham gia đông đảo, thì một hệ thống âm thanh tốt, một dàn loa chuyên nghiệp có chất lượng cao và ra âm thanh tốt phù hợp với không gian sẽ là một lựa chọn khôn thể tuyệt vời hơn.

Việc sử dụng âm thanh sẽ tạo được sự tập chung tuyệt vời cho sân khấu và giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn những gì đang diễn ra tại sự kiện mà không phải bỏ lỡ bất kỳ một giây phút nào.

Bạn đang muốn tổ chức một sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, lễ hội đường phố hay hội nghị, hội thảo.., sao cho thật hoành tráng và đảm bảo truyền tải đến những người tham gia sự kiện những lời nói, thông điệp, lời chúc tuyệt vời nhất? Hãy liên hệ với Vietvuevent để chọn được những hệ thống âm thanh hiện đại với mức giá vô cùng hấp dẫn!

Vietvuevent cho thuê âm thanh uy tín, chất lượng

Vietvuevent là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp, setup và cho thuê âm thanh phục vụ cho các chương trình sự kiện lớn nhỏ tại Hà nội. Yếu tố con người luôn được đề cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, setup và kỹ thuật điều chỉnh hệ thống âm thanh trong xuyên suốt qua trình tổ chức sự kiện.

  • Ngoài ra dịch vụ cho thuê âm thanh của Vietvuevent cũng mang đến cho bạn những trải nghiệm về hệ thống âm thanh hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc thế với những hãng loa nhập khẩu chính hãng hàng đâu như: DAS / RCF / NANOMAX / PSD / TASSO
Xem Ngay: Báo giá cho thuê âm thanh tại Vietvuevent chúng tôi > Link: https://www.vietvuevent.vn/cho-thue-am-thanh-gia-hop-ly-tu-co-ban-den-chuyen-nghiep/
 

Đến với dịch vụ cho thuê âm thanh của Vietvuevent quý khách sẽ thực sự hài lòng

  • Tác phong phục vu chuyên nghiệp, thiết bị hỗ trợ phong phú
  • Giá cả lợp lý luôn chuẩn thi công, phục vụ 24/24
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn và đúng giờ

Với tất cả các dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá cho những quý khách sử dụng với số lượng nhiều hoặc thường xuyên! Để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp, tư vấn, khảo sát, lên ý tưởng setup và làm hợp đồng với quý khách!

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ cho thuê âm thanh hay ánh sáng hoặc màn hình led! Hãy liên hệ với Vietvuevent để được chúng tôi phục vụ và hỗ trợ quý khách tốt nhât!

Thông tin liên hệ công ty: 

Công ty Tổ chức sự kiện Việt Vũ Event

Địa chỉ: 168 Giáp Nhị, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline (duy nhất): 093.1819.555 

Mail: Vietvuevent.production@gmail.com

Web (chính): www.vietvuevent.vn 

Thông tin liên hệ


: tochucevent
: Việt Vũ Event
: 0931819555
: 168 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội