Đặt banner 324 x 100

Sony ZV-1 và những điểm đặc biệt dành để quay Video


Để sản phẩm video của mình trở nên chất lượng, thu hút người xem thì hình ảnh xét nét, âm thanh sống động là điều không thể thiếu. Hiểu được điều đấy, gần đây Sony đã cho ra mắt mẫu máy Sony ZV-1 chuyên phục vụ cho các Vlogger, Youtuber, TikToker để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu và nhanh tay đặt trước cho mình một sản phẩm chất lượng như thế ngay tại Binh Minh Digital nhé.
 
 
Nhận ngay bộ quà tặng phụ kiện cao cấp đi kèm khi đặt trước Sony ZV-1 tại Bình Minh Digital. Bao gồm:
 
- Báng tay cầm VCT-SGR1
 
- Thẻ Nhớ Sony SDXC 64GB 277MB/s (150MB/s) (SF-M64/T2)
 
- Túi Sony LCS-CSJ For RX100
 
>> Liên hệ hổ trợ, tư vấn trực tiếp tại : https://bit.ly/2tFJjCY
 
>> Đặt ngay tại : https://bit.ly/3hntUv1
 
Cùng khám phá xem những điều gì đã tạo nên một con máy có sự mạnh mẽ, hấp dẫn đến thế.
 
- Được thiết kế với thân máy nhỏ gọn và nhẹ nhàng, phù hợp để mang theo bên ngoài mà không chiếm quá nhiều diện tích. Bên cạnh đó, máy ảnh còn được bổ sung bởi tay cầm, giúp bạn thực hiện các thao tác bằng một tay dễ dàng.
 
- Hỗ trợ ổn định hình ảnh Active SteadyShot thích hợp thoải mái vừa đi vừa quay. Bên cạnh màn hình cảm ứng 3.0" lật sang bên và microphone 3 đầu củ trực hướng hoàn hảo quay phim chính diện.
 
- Trang bị cảm biến 1″ Exmor RS 20.1 MP BSI và bộ xử lý BIONZ X. Giúp máy có dải tương phản rộng, iso cao và quay phim 4K 30P. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ S-Log2 & HLG. Giúp video gốc giữ được nhiều chi tiết dễ hậu kỳ hơn.
 
- Đi kèm với máy là ống kính Zeiss T* 9.4-25.7mm f/1.8-2.8. Tương đương tiêu cự 24-70mm trên hệ máy Full Frame. Bạn có thể quay góc rộng, cận cảnh hoặc xóa phông với chất lượng tốt nhất.
 
- Có hệ thống lấy nét tự động mới nhất của Sony, bao gồm Real-time eye AF. Ngoài ra, chức năng làm mờ hậu cảnh giúp bạn thao táo đơn giản hơn khi chuyển đổi nhanh giữa 2 mức độ mờ hậu cảnh chỉ bằng cách nhấn nút, ngay cả khi đang quay.
 
Và vẫn còn nhiều điểm khác mà tận tay trải nghiệm sản phẩm bạn mới cảm nhận được hết độ ngầu của "em" nó.
 
Thế sau khi đọc xong, những gì mà nhà Sony đem đến đã đủ thuyết phục bạn đặt trước siêu phẩm này chưa thế, nếu đủ rồi thì hãy nhanh tay bấm đặt hàng ngay nhé.
 
======
️ BÌNH MINH DIGITAL ️
☎️ Hotline: Âm thanh: 0901.88.6006 | Máy ảnh: 0902.809.166| Đồng hồ: 0906664001