Đặt banner 324 x 100

Đồ dùng chiếm 50% tiền điện hàng tháng nhưng không thể không sử dụng


Trong những năm gần đây, do hiệu ứng nhà kính, mùa đông ở Việt Nam đã trở nên tồi tệ hơn sau năm năm. Với một ngày nắng, đặc biệt là tại Hà Nội, mọi người sẽ bị đánh bại. Vì vậy, theo tự nhiên, điều hòa không khí thu hút những người muốn che nhà, hỗ trợ gỗ, điều hòa, v.v. Mỗi gia đình hè.
Điều gì chiếm một nửa hóa đơn điện từ hộ gia đình của bạn và những người lập hóa đơn tiền điện nhà bạn mỗi tháng mà không cần điều hòa không khí bổ sung? Mặc dù vậy, sử dụng không khí sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền và tiêu tốn rất nhiều tiền, nhưng nó sẽ không còn được sử dụng bởi gia đình.
Nó ấm hơn vì nó sử dụng nó
Không cần phải nói, ở nhiệt độ hiện tại của nước ta ở phía bắc, nhiệt độ bình thường lên tới 39 độ, 40 độ và nhiệt độ thấp 60 độ, tức là số nhiệt độ cực cao và nóng khi đi vào bức tường phía bắc của máy . Do đó, sử dụng bầu không khí ngày càng mát mẻ là điều mà mọi gia đình sẽ làm trong một thời gian dài. Do sức mạnh làm mát của hệ thống điều hòa, nhiều gia đình phá sản và phụ thuộc vào máy điều hòa. quạt trần panasonic 4 cánh
Theo thông tin hộ gia đình, nhiệt độ bên ngoài nhà tăng 1 độ, theo các nhà phân tích, việc sử dụng AC cho các hộ gia đình tăng 1-3%. Đồng thời, việc giảm nhiệt độ điều hòa khi nhiệt độ bên ngoài cao cũng là lý do tại sao hóa đơn tiền điện hàng tháng của gia đình bạn tăng 3%. Để cho bạn một ý tưởng về những gì nó sẽ có giá, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế. Thông thường, AC sẽ có ba loại công suất, bao gồm 900BTU, 12000BTU và 18000 BTU, ví dụ, gia đình bạn sử dụng AC với công suất 9000BTU và được sử dụng trong 8 giờ mỗi ngày, điện năng mà gia đình tiêu thụ là 8 chữ số mỗi ngày. 1 số hiện là 3.000 đồng nên số tiền hàng tháng gia đình bạn phải trả là 600.000 đồng. Chưa kể chi phí cho các thiết bị khác và nhiều ngôi nhà còn có 2 máy điều hòa, hóa đơn tiền điện lớn mà mỗi gia đình phải trả.
Giải quyết vấn đề này cũng đơn giản, ở nhiệt độ cực cao chúng ta không thể có điều hòa mà không sử dụng nó, nhưng khuyên người dùng nên sử dụng điều hòa nhỏ hơn, chúng tôi khuyên họ nên quyết định mua một chiếc điều hòa tiêu chuẩn. 5 sao tiết kiệm năng lượng vì không có 5 sao, chênh lệch giữa 1 sao và 5 sao là 24% mức tiêu thụ. Ngoài ra, bạn cần chọn công suất của máy điều hòa, phù hợp với cả phòng, vì nếu phòng quá lớn, hãy chọn chức năng điều hòa nhỏ, và điều này sẽ dẫn đến hoạt động điều hòa hiệu quả hơn. . hãy mạnh mẽ và hít một hơi Cái tủ bị hỏng.
Ngoài việc chọn CA, có một số điều cần xem xét khi sử dụng CA:

Để sử dụng điều hòa tốt nhất và không lãng phí điện, nhiệt độ bạn phải duy trì phải thay đổi từ 24 đến 26 độ để phòng có thể làm mát cần thiết, tránh lãng phí điện và cung cấp bảo hiểm y tế cho người dùng.
Nếu nhiệt độ trong phòng vẫn không đủ, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm làm mát, như quạt trần, quạt gỗ. Theo chúng tôi, bạn nên sử dụng quạt trần vì khả năng làm mát rộng rãi và điều hòa không khí tốt cho quạt trần.
Ngoài ra, bạn cũng cần vệ sinh máy điều hòa thường xuyên để cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn lý do tại sao gia đình bạn có hóa đơn năng lượng mỗi tháng và cách khắc phục hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn phải sử dụng hỗn hợp điều hòa không khí với các loại thiết bị làm mát khác, như quạt, quạt bàn, .... Nếu là quạt, quạt trần panasonic 5 cánh sẽ là lựa chọn an toàn nhất cho gia đình bạn. Ngoài mức giá rất ổn định và cạnh tranh, khả năng làm mát và tiết kiệm năng lượng từ quạt của Panasonic cũng được người tiêu dùng đánh giá cao.