Đặt banner 324 x 100

10 Cuốn Sách Thai Giáo Tốt Nhất Hiện Nay


Như các bạn đã biết, thai giáo là quá trình giáo dục từ lúc mới mang thai, điều chỉnh hoàn cảnh để tránh những ảnh hưởng không tốt. Đây là quá trình thúc đẩy sự phát triển sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, để thai nhi có sự hoàn thiện toàn diện và toàn diện.

 

Hy vọng với 10 cuốn sách hay cho mẹ bầu, mỗi người trong chúng ta sẽ tìm được cho mình một tựa sách cũng như cách thức phù hợp để hỗ trợ trong công cuộc thực hiện thai giáo.

1.Bách Khoa Thai Nghén, Sinh Nở Và Chăm Sóc Bé

Bách khoa thai nghén, sinh nở và chăm sóc bé là một cuốn sách thai giáo tâm huyết của tác giả người Trung Hoa Trạch Quế Vinh. Với tư cách là giám đốc chuyên môn, giáo viên, giảng viên hướng dẫn đã có kinh nghiệm 30 năm trong nghề khoa sản. Đây chắc chắn là cuốn sách tiêu biểu với các mẹ bầu.

 

Cuốn bách khoa cung cấp những kiến thức căn bản và quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ từ trong chính bụng mẹ cho đến khi bé 1 tuổi. Sách được tổng hợp những kinh nghiệm, những kiến thức chi tiết nhất qua từng tuần giúp các mẹ hình dung, cảm quan được những việc nên làm để có một kỳ thai nhi trọn vẹn.

 

Bên cạnh đó sách còn hướng dẫn các bậc phụ huynh chăm lo bữa ăn, giấc ngủ của bé, hỗ trợ việc lựa chọn quần áo cho con khi thời tiết chuyển mùa, dỗ dành khi con hờn dỗi, chăm nom khi con sốt, bệnh… Những điều này đều cần bố mẹ phải từng bước học hỏi mới có thể sử dụng thuần thục được.

2.Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi - Mẹ Kể Con Nghe

Cẩm Nang Mẹ Kể Con Nghe là một trong ba phiên bản của bộ sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi. Bên cạnh đó còn các phiên bản khác như Bố Mẹ Kể Con Nghe, Bố Kể Con Nghe. Bộ sách được tổng hợp các mẩu câu chuyện ngắn dành cho bố mẹ để cùng chia sẻ với con.

 

Với mục tiêu duy nhất là làm cho việc thai giáo của bạn trở nên thuận lợi và tự nhiên. Hy vọng qua từng trang sách, từng mẫu câu đơn giản có thể giúp bạn và bé trở nên gắn kết với nhau hơn.

 

Cuốn sách cũng khuyến khích các mẹ nên kể chuyện cho bé nghe thay vì mãi sử dụng mỗi phương pháp thai giáo bằng âm nhạc. Bởi chính giọng nói nhẹ nhàng kia của các mẹ mới là thứ âm thanh mà bé thích nhất. Việc này cũng sẽ giúp bé làm quen với giọng bạn trong thời gian sau này.

Cuốn sách gồm 6 chủ đề được thiết kế xoay vòng. Cứ mỗi sau một mẩu truyện ngắn, mỗi bài thơ sẽ là phần thủ thỉ cùng bé và một phút thai giáo nhằm giúp các mẹ và chính bé cô đọng lại nội dung mà cuốn cẩm nang muốn truyền tải.

3.Âm Nhạc Thai Giáo Càng Nghe Càng Thông Minh

Âm nhạc luôn có tầm ảnh hưởng nhất định đối với nhiều người. Trẻ em cũng không ngoại lệ, nếu các mẹ có thể thực hiện việc thai giáo bằng âm thanh tốt sẽ có ích rất nhiều đến sự hình thành thần kinh não bộ và thính giác của trẻ.

 

Cuốn sách Âm nhạc thai giáo - Càng nghe càng thông minh giới thiệu đến các bạn 70 bản nhạc Thai giáo kinh điển và câu chuyện Thai giáo của 70 bản nhạc đó. Hy vọng sẽ mang lại những phút giây thư giãn nhất cho cả mẹ lẫn con.

 

Việc thai giáo bằng âm nhạc cũng sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bé khi bắt vào tuần thứ 24. Việc này cũng trợ giúp phát triển não bộ và thúc đẩy việc hoàn thiện các giác quan cảm nhận khác.

4.THAI GIÁO THEO CHUYÊN GIA - 280 NGÀY - MỖI NGÀY ĐỌC MỘT TRANG

“ Hạt giống nhỏ lặng thầm nảy mầm ”. Ngay từ đầu cuốn sách đã giúp người đọc khẳng định rằng thai giáo tốt sẽ khiến bé sinh ra giành thắng lợi ngay từ vạch đích . Thai giáo hiểu một cách nôm na có nghĩa là thông qua chế độ dinh dưỡng, môi trường và tinh thần để thúc đẩy sự phát triển toàn vẹn của trẻ.

 

Trước khi thành mẹ, có lẽ bạn chưa từng nghĩ qua từ “sinh mệnh” có ý nghĩa thâm thúy như thế nào. Vậy hãy để cuốn sách này giúp cảm mẹ trẻ cảm nhận sự tuyệt vời ngọt ngào của từ “sinh mệnh”, từ “máu mủ” và tình cảm thật thiêng liêng của tình cảm mẹ và con nhé.

 

Sách đề cao tầm cần thiết của việc thai giáo nên cách bố trí những bố cục, thông tin cũng hết sức khoa học. Các mẹ bầu cũng sẽ thấy sách như một người bầu bạn hết sức tâm lý vì tác giả dùng những từ ngữ rất thân mật, rất mộc mạc.

5.MANG THAI Thành Công 280 NGÀY – MỖI NGÀY ĐỌC MỘT TRANG

“Sau khi tạo Adam,Thượng Đế thấy chàng cô đơn quá, bèn lấy một chiếc xương sườn của chàng để tạo Eva, sau đó ban cho họ khả năng duy trì nòi giống… Ở đây chúng ta không tập trung bàn luận nguồn gốc của con người, dù là Thượng Đế tạo ra,hay do đười ươi tiến hóa thành thì việc tạo em bé là thiên chức,hay có thể nói là sứ mệnh của cha mẹ. Bé yêu chính là kết quả của tình yêu đôi lứa, là lời chúc phúc tự nhiên dành cho con người”.

Bắt đầu cuốn sách là một câu chuyện ví von cho sự thiêng liêng vốn có của các bậc sinh thành. Cuốn sách mong muốn các mẹ bầu và con của chính họ thêm gắn bó, thêm yêu thương và cảm được niềm hạnh phúc đang lớn dần trong chính cảm xúc của từng người.

 

Khi bạn mua quyển sách thai giáo này luôn kèm một đĩa VCD để giúp đỡ trong việc truyền đạt thông tin và các bài tập thai giáo hiệu quả hơn dành cho các mẹ.

6.SỔ TAY MẸ BẦU

Cuốn "sổ tay" này được viết bởi 2 người mẹ kể về hành trình mang thai thật sự của họ đã trải qua như thế nào? Có đau đớn, có lo sợ, có nước mắt và cũng có hạnh phúc, có thương cảm.

 

Nội dung cuốn sách sẽ giải đáp cho bạn 4 vấn đề chính: chế độ ăn uống của bà bầu như thế nào? Các thời điểm các mẹ cần đến gặp bác sĩ ? Các triệu chứng bất thường cần lưu ý? Và chuyện ấy khi mang thai.

 

Chúc các mẹ bầu có một thai kỳ khỏe khoắn và đầy ắp niềm vui!

7.Chuẩn Bị Cho Một Thai Kỳ Khỏe Mạnh Và Chào Đón Bé Yêu

Mang thai luôn là điều kì diệu của các mẹ bầu. Từ lúc thụ tinh, mang thai cho đến khi con chào đời luôn những khoảnh khắc không bao giờ quên của các mẹ bầu. Có rất nhiều yếu tố đáng quan tâm ảnh hưởng mật thiết đến sự khỏe mạnh và trí tuệ của bé con trong tương lai như các yếu tố di truyền,dinh dưỡng,cách sinh hoạt và tâm lý của người mẹ.

 

Cũng như bao cuốn sách thai giáo khác. Cuốn sách sẽ giúp các mẹ lên kế hoạch dinh dưỡng khoa học, cũng như cho các mẹ hình dung được cách sinh hoạt, ngủ nghỉ khoa học là như thế nào. Tránh nhiều hệ lụy đáng tiếc sẽ xảy ra khi các mẹ không cập nhật các thông tin kịp thời.

8.Thai Giáo - Dạy Con Từ Trong Bụng Mẹ

Việc sinh con,nuôi dưỡng và giáo dục con cái luôn là bổn phận thiêng liêng của biết bao đức sinh thành. Với cha mẹ, đặc biệt là các mẹ bầu khoảnh khắc các mẹ nhìn con được khỏe khoắn,trưởng thành và nên người luôn là khoảnh khắc hoàn hảo nhất còn sót lại của chính bản thân họ.

 

Quyển sách Thai giáo - Dạy con từ trong bụng mẹ chia sẻ các kĩ năng Thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng - những người luôn mong chờ một em bé mạnh khỏe, thông minh, phát triển hoàn toàn cả về thể chất và tinh thần. Mong rằng cẩm nang nhỏ này sẽ đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chín tháng diệu kỳ, cải thiện cuộc đời con bạn, và hơn thế nữa, mang lại hạnh phúc và niềm vui bất tận cho gia đình bạn.

9.Làm Mẹ Chưa Bao Giờ Muộn - Cẩm Nang Mang Thai Tuổi 35+

Thai phụ lớn tuổi thường gặp nhiều điều không may trong thai kỳ. Vậy những điều không may đó là gì? Chúng có nguy hiểm không? Có cách phòng ngừa không? Điều kiện để mang thai tự nhiên là gì? Nếu không mang thai tự nhiên được thì phải làm sao? Điều trị hiếm muộn có khó không?...

 

Nhiều thắc mắc giống như trên sẽ được tư vấn thông tin cụ thể trong cuốn Làm Mẹ Chưa Bao Giờ Muộn - Cẩm Nang Mang Thai Tuổi 35+. Đây là cuốn sách về thai giáo được biên soạn bởi hai bác sĩ chuyên khoa hiếm muộn có nhiều năm kinh nghiệm. Đa số các dẫn chứng trong sách đều là những trường hợp thực tế mà hai bác sĩ đã khám và điều trị.

10.Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0 - 3 Tuổi

Cũng chia sẻ thêm với các mẹ bầu lần đầu mang thai sau quá trình sinh con. Sinh con đã khó, nuôi dạy và để con phát triển toàn diện còn khó gấp bội phần. Cuốn Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 Tuổi này sẽ phổ cập những thông tin từ tổng quan đến thông tin cụ thể tất cả các khía cạnh trong việc nuôi dạy con

 

Từ chế độ dinh dưỡng, việc chăm nom tắm rửa , chế độ ngủ nghỉ đều được cuốn sách phác họa một cách thật thông tin cụ thể để các mẹ dễ dàng hình dung và ít đối diện trở ngại trong công cuộc chăm sóc trẻ này.

Các bạn nghĩ sao về 10 cuốn sách thai giáo hay mà mình đề cử trên kia. Mỗi quyển sách đều có những thế mạnh kia trong việc thai giáo khoa học việc của các mẹ bầu là nên tận dụng những điểm mạnh đó để có một kỳ thai sản phát triển nhất

 

Hoặc các mẹ có thể truy cập vào https://newshop.vn/sach-thai-giao để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa.


 

Thông tin liên hệ


: newshop
:
:
:
: