Đặt banner 324 x 100

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ?


Đối với ngành Điều dưỡng một trong những ngành gắn liền với sức khỏe tính mạng của người bệnh thì ngay từ khi ngồi trên giảng được các thí sinh cần phải được tiếp xúc với bệnh nhân, được thực hành tại bệnh viện điều này sẽ giúp cho những Điều dưỡng viên tương lai có được tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có thể cảm nhận được công việc của ngành nghề này.
 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, để tìm cho mình một trường đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng  2020 thí sinh được thực hành tại bệnh viện các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở  đào tạo duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện trực thuộc Nhà trường, sinh viên sau khi vào học tại đây sẽ được thực tập tại bệnh viện, được học hỏi những kinh nghiệm từ  những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng có tay nghề cao và chuyên môn giỏi.
 
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2020
 
 
 
 
Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng hộ sinh tphcm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng học trong vòng 3 tháng).
LIÊN HỆ: Trường Cao đẳng y dược pasteur