Đặt banner 324 x 100

Có nên mua hay không? Tai nghe Airpods 2


1. Thiết kế
Tai nghe AirPods 2 có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, hiện đại và rất nhẹ. Vì nó nhỏ và nhẹ như vậy nên đôi khi bạn sẽ quên mất rằng mình đang đeo tai nghe. Bình thường khi đeo tai nghe trong thời gian dài, bạn sẽ bị đau tai vì thiết kế quá to, không vừa với tai bạn.
Thế nhưng, với AirPods 2 thì điều đó không xảy ra, nó được thiết kế phù hợp với mọi người. Đeo AirPods vừa không gây đau tai, vừa có thể giữ chắc không bị rơi khỏi tai. Thậm chí, ngay cả khi bạn chạy nhảy hay chơi thể thao cũng không rơi. Điều này rất ít loại tai nghe khác có thể làm được, chỉ cần hoạt động mạnh chút là tai nghe sẽ rớt khỏi tai ngay.


Thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, không làm đau tai.
Thiết kế không dây cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Vì không có dây nên sẽ không sợ bị rối, bị vướng khi sử dụng. Dây tai nghe là bộ phận kết nối tai nghe với điện thoại, laptop nên nếu hỏng dây hay hỏng jack cắm tai nghe, bạn sẽ không sử dụng được. Với tai nghe AirPods 2 thì dù có hỏng jack cắm tai nghe trên thiết bị phát bạn vẫn dùng được bình thường
2. Chất lượng âm thanh
Chất lượng âm thanh của tai nghe Tai Nghe AirPods 2 được đánh giá là tương đối tốt, âm thanh rõ ràng. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm tai nghe chuyên dụng, dùng để nghe nhạc chuyên nghiệp, nó chỉ đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc thông thường thôi. Nếu so sánh chất lượng âm thanh của AirPods với các loại tai nghe thông thường khác thì hơn, còn so với tai nghe chuyên nghiệp thì không bằng.
3. Kết nối
Tai nghe AirPods 1 không chỉ sử dụng được với hầu như tất cả các thiết bị Apple, nó còn tương thích với nhiều thiết bị khác nữa. Kết nối giữa tai nghe với smartphone, laptop là kết nối Bluetooth. Ngoài lần đầu tiên phải thao tác để cho 2 thiết bị nhận nhau, những lần sau chỉ cần bật tai nghe là chúng sẽ tự động kết nối với nhau, không cần thao tác lại nữa.


Sử dụng được với nhiều thiết bị khác nhau.
Khi nhét cả 2 bên tai nghe vào tai thì nó sẽ tự động bật, bạn có thể bắt đầu nghe nhạc, đàm thoại được rồi. Nếu muốn tạm dừng thì tháo một bên tai nghe ra, muốn nghe tiếp thì lại đeo lên, Khi nghe nhạc, muốn chuyển bài hát thì nhấn vào tai trái hai lần, muốn dừng phát nhạc thì nhấn 2 lần vào tai phải, mở lại cũng tương tự.
4. Thời lượng pin
Dung lượng pin của AirPods tương đối lớn, nếu sạc đầy pin có thể sử dụng liên tục 5 đến 6 tiếng. Ngoài ra, còn có dung lượng pin ở hộp sạc nữa nên là bạn không phải quá lo lắng khi di chuyển đường dài mà không có nguồn điện sạc pin. Thời gian sạc đầy pin khoảng 1 – 1,5 tiếng. Tuy nhiên, có có điểm trừ là không hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.
5. Giá

Về giá thì hiện tại (7/2020), Tai nghe AirPods 2 mua mới khoảng 3.5 triệu đồng tại H2shop. Còn phụ thuộc vào các đại lý, cửa hàng khác nhau mà có thể chênh lệch 100 – 200 ngàn đồng.
 

Thông tin liên hệ


: h2shoptsn
:
:
:
: