Đặt banner 324 x 100

Tại sao nên dùng tấm polycarbonate để lợp mái lấy sáng nhà ở?


Bạn đang cần lợp mái lấy sáng cho ngôi nhà của mình? Bạn đang băn khoăn có nên dùng tấm lợp polycarbonate để lợp mái nhà ở lấy sáng? Để giúp bạn giải quyết thắc mắc này http://maixepsaigon.vn sẽ gửi đến bạn những thông tin chi tiết về tấm lợp lấy sáng polycarbonate thông qua bài viết dưới đây. Cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Tấm lợp polycarbonate là gì?

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate là một loại vật liệu nhựa tổng hợp có dạng tấm thường dùng để lợp mái lấy sáng nên còn được gọi là tấm lợp lấy sáng hay tấm nhựa lấy sáng. Cái tên polycarbonate cũng bắt nguồn từ nguyên liệu làm ra nó, đó là nhựa polycarbonate một loại nhựa được cấu tạo từ sự liên kết các nhóm polymer với nhóm carbonate.

Tấm polycarbonate được sản xuất với 3 dạng chính cũng chính là 3 loại được sử dụng hiện nay là tấm poly đặc ruột, tấm poly rỗng ruột và tấm poly tôn sóng. Ngoài ứng dụng chính là lợp mái lấy sáng thì 3 loại này sẽ có những ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống, sản xuất.
Mái nhựa lấy sáng MNLS02
 
 

Tại sao nên dùng tấm polycarbonate để lợp mái lấy sáng nhà ở?

Tấm lợp polycarbonate ngày càng được nhiều người sử dụng hơn để thay thế cho các kiểu mái lợp truyền thống. Không phải ngẫu nhiên mà loại vật liệu này được ưu ái như vậy mà là do những đặc tính tuyệt vời mà nó mang lại.

Khả năng lấy sáng tốt
Tỷ lệ truyền sáng của tấm polycarbonate đặc màu trong suốt có thể lên đến 89% xấp xỉ so với kính. do đó nhiều người vẫn còn nhẫm lẫn giữa hai vật liệu này. Có thể lựa chọn màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu cần lấy sáng của công trình.  Các màu tối như nâu, xanh lá, xanh lam sẽ cho lượng lấy sáng ít hơn so với các màu trắng trong hay xanh tosca.

Độ cứng, độ chịu lực cao
Tấm nhựa polycarbonate có khả năng chịu lực rất tốt (gấp >200 lần so với kính). Điều này cho phép tấm polycarbonate sử dụng được trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió lỡn, bão, mưa đá. Điều này cũng một phần ảnh hưởng đến khả năng bền bỉ bới thời gian của vật liệu.

Cách âm cách nhiệt tốt
Các âm thanh khó chịu từ các cơn mưa lớn sẽ được giảm bớt đáng kể khi sử dụng tấm polycarbonate. Khả năng cách nhiệt của vật liệu này không quá nhiều, nó chỉ có thể giảm một phần lượng nhiệt từ bên ngoài truyền vào trong nhà.

Dễ thi công lắp đặt
Trọng lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển và thi công tấm polycarbonate trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. Ngoài ra, với khả năng linh hoạt vốn có của một loại nhựa polymer thì tấm polycarbonate có thể cắt, uốn bằng máy cắt tay hoặc máy CNC theo thiết kế mong muốn. Các công cụ sử dụng để lắp đặt tấm polycarbonate khá đơn giản và phổ biến như búa, cưa, máy cắt cầm tay, tua vít hoặc súng bắn vít.
Mái nhựa lấy sáng MNLS03
Đại Mạnh Khá cung cấp các sản phẩm mái nhựa lấy sáng chất lượng với mức giá tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một các nhanh chóng, hiệu quả, phù hợp.

Các bạn có những thắc mắc hoặc cần thi công tấm lợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 08.6678 1327 - 0973 711 327, mọi giải đáp của quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn một cách miễn phí và tận tình.

Đại Mạnh Khá – Đơn vị cung cấp mái nhựa lấy sáng bền, đẹp, giá rẻ với các sản phẩm chất  lượng hàng đầu hiện nay.

Thông tin liên hệ


: quiseo
:
:
:
: