Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn cách chọn mua máy chủ Server cho doanh nghiệp nhỏ


bí quyết chọn tìm máy chủ Server

tổ chức của bạn tăng trưởng đủ lớn thì phương pháp chọn mua máy chủ Server – Server là điều tất yếu. Quyết định tậu 1 máy chủ là một quyết định to, vì vậy một số lo âu là điều dễ hiểu.
chỉ dẫn này sẽ giải thích các nguyên tắc cơ bản của công nghệ này, phương pháp chọn tậu máy chủ Server thích hợp với nhu cầu của bạn, và cung cấp cho bạn 1 số giá cả hợp lý nhất. Bạn sẽ tìm thấy chỉ dẫn này hữu ích ngay cả khi bạn quyết định thuê 1 nhà trả lời CNTT để phân tách các buộc phải của bạn và đưa ra 1 bắt buộc mà bạn muốn.
dù rằng 1 máy chủ nhỏ sở hữu thể trông không khác gì 1 máy tính để bàn cao cấp, các máy này được ngoài mặt cho nhiệm vụ rất khác nhau. 1 Máy tính để bàn được bề ngoài cho 1 người cần một hệ điều hành dễ tiêu dùng để chạy các áp dụng máy tính để bàn như một bộ xử lý văn bản, bảng tính, một máy khách email, và 1 trình ưng chuẩn Web. Một máy chủ chạy một hệ điều hành được bề ngoài chuyên biệt để tương trợ phổ biến người tiêu dùng. Nó ngoại hình để chạy những áp dụng đa các bạn như email, nhắn tin, và máy in, các chương trình san sớt lịch, cơ sở vật chất dữ liệu, và hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và những phần mềm quản lý quan hệ người mua .
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR950

1 máy chủ cũng làm cho nó tiện lợi cho nhân viên của bạn để san sớt dữ liệu và cộng tác, vì nó hoạt động như một kho lưu trữ trung tâm cho gần như các tài liệu, hình ảnh, liên hệ liên hệ, và các tập tin quan yếu khác. Nó có thể lưu trữ một mạng nội bộ công ty, để chia sẻ thông tin sở hữu viên chức của bạn 1 phương pháp nhanh chóng và kinh tế.
Thiết lập 1 mạng riêng ảo , bạn và viên chức của bạn mang thể truy cập vào dữ liệu trên máy chủ từ xa từ bất cứ nơi nào sở hữu thể truy hỏi cập Internet. Ngày đầu đấy, 1 máy chủ với thể tự động sao lưu máy tính để bàn và máy tính xách tay hệ thống của bạn, thành ra bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu quan trọng nếu như một máy bị hỏng hoặc bị mất hoặc bị ăn trộm. Những máy chủ được thiết kế để với độ tin cậy, an toàn, và chịu lỗi, với những tùy chọn lưu trữ ngừa. Nếu bạn mong đợi đơn vị của bạn mở rộng, chọn một máy chủ đấy là khả năng mở mang và mang thể vững mạnh có bạn.
>>> Xem thêm: ThinkSystem SR850

 

cách chọn tậu máy chủ Server phải thích hợp sở hữu nhu cầu của bạn:

một. Những danh tiếng to trong thị trường máy chủ bây giờ là Dell, HP, IBM, Lenovo, và Oracle. Nếu gần như bạn cần là chia sẻ tập tin, sao lưu tự động của người dùng, và truy tìm cập từ xa cho máy tính (thường là mười hoặc ít hơn), cách thức chọn tìm máy chủ Server rẻ nhất là bạn nên chọn NAS hoặc thậm chí một máy chủ Windows Server HP, Seagate, và Synology là các hãng to trong lĩnh vực này.

2. Nếu như doanh nghiệp của bạn đã mang hơn mười nhân viên bằng máy tính, điều hành 1 hạ tầng dữ liệu phức tạp, hoặc chạy những áp dụng dựa trên máy chủ phức tạp (như ERP hoặc CRM), giả dụ bạn với yêu cầu lưu trữ rất lớn, hoặc nếu bạn bắt buộc khả năng ảo hóa quy mô to, bạn sẽ muốn sở hữu một tùy chọn mạnh mẽ hơn như 1 máy chủ dạng tháp, rack…

3. Bí quyết chọn sắm máy chủ Server cho công ty nhỏ của bạn. Trước lúc tôi đi vào một lời giảng giải chi tiết của mỗi chiếc máy chủ, đây là 1 điều về ảo hóa cho bất cứ người nào có thể quen với định nghĩa. Cho những doanh nghiệp quy mô vừa và việc ứng dụng khoa học ảo hóa tới bây giờ, nhưng kỹ thuật này có thể đem lại lợi ích đáng nói cho những tổ chức bất kỳ, vì nó cho phép các đơn vị để dùng hiệu quả hơn các nguồn lực CNTT.

4. Cách chọn sắm máy chủ Server tiêu dùng Ảo hóa cho phép 1 máy chủ điều hành riêng của mình và bộ duy nhất của các ứng dụng. 1 Máy ảo bao gồm độc nhất của phần mềm, nhưng nó với đông đảo các thành phần của 1 máy vật lý bao gồm: Nó với một bo mạch chủ, CPU, ổ đĩa cứng, 1 bộ điều khiển mạng, và tương tự. Những hệ điều hành và các ứng dụng khác chạy trên 1 máy ảo giống như đang trên một máy vật lý – họ thấy ko với sự dị biệt giữa 2 môi trường.

5. Trong ảo hóa, một chương trình được biết tới như là một hypervisor đặt 1 lớp trừu tượng giữa các hệ quản lý và phần cứng. Các hypervisor mang thể hoạt động phổ biến máy ảo mang hệ điều hành tương tự hoặc các HĐH khác nhau trên các máy chủ vật lý như nhau. Microsoft, Oracle, và VMware là một trong những nhà vững mạnh máy ảo hàng đầu.

6. Ảo hóa giúp mẫu bỏ sự cấp thiết cho các máy chủ vật lý bổ sung, và các mức giá tương trợ khoa học, công suất, ngừa, ko gian vật lý, và các bắt buộc khác mà đi cùng mang họ. Hơn nữa, bạn mang thể triển khai một máy chủ ảo mới trong một đôi phút.

>>> Xem thêm: mua máy chủ lenovo sr650