Đặt banner 324 x 100

Tổng quan máy chủ server Dell PowerEdge R740 thế hệ thứ 14


Máy chủ DELL EMC POWEREDGE R740 là 1 phần trong cái máy chủ thế hệ thứ 14 của Dell và đem lại hiệu suất ứng dụng tăng, dung lượng lưu trữ cao và đa dạng tiềm năng mở mang. Nền móng 2-socket, 2U sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khăt khe nhất của bạn.

mang thiết kế gồm các tính năng bảo mật tích hợp, Dell PowerEdge R740 là 1 trong các loại máy chủ được chọn lọc đa dạng nhất ngày nay.

một. MÁY CHỦ ĐA DỤNG ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA ĐỂ TẲNG TỐC chuyên chở công tác

Tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng của bạn mang máy chủ Dell PowerEdge R740, giúp bạn cân bằng lý tưởng những thẻ nâng cao tốc, lưu trữ và tính toán tài nguyên trong một nền tảng 2U, 2 socket. Sở hữu 3 card tăng tốc 300W hoặc 6 card 150W, Dell R740 (Dell EMC R740) có rộng rãi tính linh hoạt để thích ứng sở hữu phần lớn những ứng dụng và sản xuất nền móng tối ưu cho việc triển khai VDI.

Dell EMC PowerEdge R740 cung ứng đến 16 x 2,5" hoặc 8 x 3,5" ổ đĩa và iDRAC9, do vậy bạn sở hữu thể quy mô để tạo ra nhu cầu và đơn giản hóa gần như vòng đời của CNTT. Máy khắc phục khối lượng công việc lý tưởng: VDI, Đám mây riêng, trí não nhân tạo, Machine learning.

>>> Xem thêm: Bán ổ cứng HDD Seagate 2.4TB tại hà nội

hai.ĐẠT ĐƯỢC SỰ CHUYỂN ĐỔI CNTT mang MÁY CHỦ DELL EMC POWEREDGE

nền móng tính toán đương đại từ Dell EMC được bề ngoài để tiện lợi quy mô và sử dụng công nghệ tối đa hóa hiệu suất áp dụng. Đây là chiếc máy chủ Rack được cung cấp có tính linh động cao cho phép công ty và đơn vị tối ưu hóa hiệu suất và mật độ.

Dell R740 là một workhorse - mục đích chung tối ưu hóa cho tăng tốc chuyển vận công việc. Có tính cởi mở của nó, Dell R740 mang thể giúp biến đổi trọng điểm dữ liệu của bạn cho VDI, trí sáng tạo nhân tạo và lưu trữ định dạng phần mềm (SDS).

- thuần tuý và nâng cao tốc các khai triển VMware vSAN ™ với các Nút Sẵn sàng Được thống nhất trước và hợp nhất.

- Quy mô tính toán các nguồn lực với bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable, nâng cao 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so có các bộ xử lý Xeon trước.

- Quy mô khai triển VDI của bạn với 3 GPU hai chiều, hỗ trợ thêm 50% các bạn lúc so sánh sở hữu Dell R730.

- phóng thích ko gian lưu trữ bằng SSD M.2 nội bộ được tối ưu hóa cho phát động.

3. TỰ ĐỘNG HÓA NẲNG SUẤT mang điều hành thông minh, NHÚNG SẴN

Dell EMC tự động hóa và điều hành thông minh với tức là bạn dành ít thời gian hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn sở hữu thể tập trung vào các dành đầu tiên lớn hơn.

- Giúp tối đa hóa thời kì hoạt động có chẩn đoán chủ động và xử lý tự động khiến cho nâng cao năng suất lên đến 90%.

- Đẩy mạnh những bảng điều khiển quản lý hiện với với tích hợp thuận lợi cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

- Giúp tăng năng suất mang phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để điều hành hiệu quả và tự động.

- đơn thuần hóa việc khai triển với cấu hình máy chủ và cấu hình máy chủ OpenManage thế hệ.

>>> Xem thêm: Ram SamSung 32GB DDR4 tại hà nội

 

4.TẲNG CƯỜNG trọng điểm DỮ LIỆU CỦA BẠN với SỰ bảo vệ TOÀN DIỆN

Dell EMC cung ứng 1 kiến trúc toàn diện, chống lại ko gian mạng sở hữu bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo vệ dữ liệu của bạn.

- bảo kê cấu hình máy chủ và phần mềm khỏi các đổi thay độc hại sở hữu tính năng Cấu hình Khóa mới.

- tiêu dùng xóa gần như hệ thống lưu trữ cục bộ để đảm bảo tính tây riêng của dữ liệu lúc bạn sửa lại hoặc nghỉ hưu cho máy chủ.

- Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật đúng đắn, trước khi triển khai chúng độc lập với hệ điều hành / hypervisor.

- Kiểm soát phần vững của bàn giao tiếp mang chuẩn xác nhúng được thiết kế để chỉ cho phép cập nhật được mẫu mã đúng cách để chạy.

5.MUA MÁY CHỦ DELL R740 - 3.5 INCH Ở ĐÂU?

Máy chủ Dell PowerEdge R740 mang khả năng đáng nói hơn so sở hữu người tiền nhiệm nhờ bộ vi xử lý Xeon Scalable mới của Intel. Kỹ thuật mới nhất được ứng dụng: Remote shutdown qua điện thoại bằng cách phát wifi kết nối từ DELL R740. Dòng này phù hợp cho các đơn vị vừa và to nhờ cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ ảo hóa phải chăng.

Dell PowerEdge R740 hiện đang được cung cấp chính hãng tại Maychuhanoi - một trong những đối tác uy tín và tin cậy của DELL, chuyên sản xuất các sản phẩm hàng hiệu chất lượng với giá thành tốt nhất kèm phổ quát khuyến mại dành tặng các bạn.