Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu máy chủ Dell EMC PowerEdge R440- 3.5 INCH


Được bề ngoài cho tổ chức SMB, máy chủ Dell EMC PowerEdge R440 là hệ thống máy chủ 1U cung ứng nền móng điện toán thích hợp cho môi trường sở hữu cơ sở vật chất hạ tầng mở mang. Nó cũng phân phối những tính năng bảo mật được cải thiện cộng với những tính năng quản lý và tự động hóa trực quan giúp tiết kiệm thời gian và tiền nong cho những nhiệm vụ vận hành, bảo trì và quản trị tiêu chuẩn.

1. Hiệu suất trong 1U tối ưu hóa mật độ, 2-socket rack server

Trải nghiệm 1 sự thăng bằng xuất sắc về hiệu năng và mật độ cho việc tính toán. Dell EMC PowerEdge R440 mang lại cho bạn trị giá trong 1 kích thước nhỏ gọn (chỉ 1U). Lợi ích trong khoảng tính linh hoạt của nền móng và tối ưu hóa hiệu năng có 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable, 16 DIMM và khả năng mở rộng lưu trữ cho phép hài hòa SSD và NVMe PCIe SSD.

loại sản phẩm Dell R440 được chẩn đoán nhúng và hỗ trợ phân phối thời gian hoạt động tối đa trong các điều kiện môi trường.

>>> Xem thêm: tậu dell r240

hai. Hiệu suất hoạt động và khả năng mở mang

nền tảng tính toán hiện đại trong khoảng Dell EMC được mẫu mã để dễ dàng quy mô và tiêu dùng kỹ thuật tối đa hóa hiệu suất ứng dụng. Đây là cái máy chủ Rack được sản xuất sự lựa chọn thấp nhất và tính linh hoạt cao cho phép doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa hiệu suất và mật độ.

- Quy mô tính toán mạnh mẽ mang 2 bộ vi xử lý Intel® Xeon® Scalable nâng cao 27% lõi xử lý và băng thông tăng 50% so mang những bộ xử lý thế hệ trước.

- R440 với được sự linh hoạt về lưu trữ với tối đa 10 x 2.5 "SAS / SATA / SSD có lên đến 4 NVMe PCIe SSD, hoặc 4 x ổ 3,5".

- giải phóng bộ nhớ sở hữu ổ SSD M.2 được tối ưu hóa phát động.

3. Nâng cao năng suất mang chương trình quản lý được tích hợp trên Dell EMC R440

Tự động hóa sáng tạo của Dell EMC OpenManage cho phép bạn dành ít thời kì hơn cho việc bảo trì thường xuyên để bạn có thể tập hợp vào những ưu tiên quan trọng về buôn bán.
- Giúp tối đa hóa thời gian hoạt động mang chẩn đoán chủ động và xử lý tự động làm cho tăng năng suất lên tới 90%.

- Tận dụng những bảng điều khiển điều hành hiện mang với sự tích hợp thuận lợi cho VMware® vSphere®, Microsoft® System Center và Nagios®.

- tăng năng suất với phần mềm miễn phí Dell EMC iDRAC9 để điều hành tự động.

- đơn thuần hóa việc triển khai sở hữu cấu hình máy chủ và máy chủ OpenManage thế hệ mới để cấu hình và chuẩn bị những máy chủ mau chóng và sở hữu thể mở rộng.

>>> Xem thêm: giá dell t640

4. Nâng cao cường trọng tâm dữ liệu của bạn với sự bảo kê toàn diện

Kiến trúc hoàn chỉnh, không gian mạng mang độ an toàn được nhúng vào mỗi máy chủ giúp bảo vệ dữ liệu của bạn.
- bảo kê cấu hình máy chủ và phần vững khỏi những đổi thay sở hữu hại mang tính năng Configuration Lock-down.

- tiêu dùng xóa hệ thống lưu trữ cục bộ nhằm giúp đảm bảo quyền tây riêng của dữ liệu lúc bạn dùng lại hoặc gỡ bỏ máy chủ.

- Tự động cập nhật kiểm tra tập tin phụ thuộc và trình tự cập nhật riêng biệt, trước khi khai triển chúng độc lập mang OS / hypervisor.

- Kiểm soát firmware của bảng điều khiển sở hữu chuẩn xác nhúng được bề ngoài để chỉ cho phép bản cập nhật được ký hài hòa lệ để chạy.

5. Tậu Dell R440 3.5 inch ở đâu?

Máy chủ có những ưu điểm riêng phù hợp cho công ty vừa và nhỏ, giúp tối ưu hóa hiệu suất và mật độ. Bạn với thể tham khảo Dell PowerEdge R440 tại Maychuhanoi - đơn vị chuyên sản xuất server uy tín tại Việt Nam với giá thấp nhất. Đơn vị đã được xác nhận là công ty đối tác chính thức của phổ thông nhãn hàng to mang uy tín trong ngành nghề sản xuất máy chủ, máy chuyên dụng, đồ vật mạng viễn thông, trang bị, linh kiện phần cứng kỹ thuật thông báo, như Dell, IBM, Intel, Cisco,…

>>> Xem thêm: giá dell t340